Tin mới
Ảnh
Câu chuyện vượt khó của Á quân Hãy nghe tôi hát
Dùng chiến thắng Á quân Hãy Nghe Tôi Hát làm bàn đạp, Trần Vũ tiếp tục thuyết phục khán giả khi thể hiện nhiều tài năng như chơi nhạc cụ, phối khí, sáng tác trong minishow ra mắt.

DJ Aria một trong những nữ DJ Việt Nam có gương mặt rất Tây

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2017-03-21 10:03

DJ Aria nóng bỏng trong bộ ảnh đầy lôi cuốn. Gương mặt Tây tạo dáng chuyên nghiệp, Aria không những là nữ DJ đang được yêu thích mà còn là người mẫu ảnh được nhiều nhiếp ảnh gia săn đón.

DJ Aria

DJ Aria tên thật là Nguyễn Phương Linh Đan. Cô đã từng là DJ đại diện của các quán bậc nhất Sài Thành : " Hops,Hoàng Triều,After Six,Yoyo beer garden, PocPoc , Don Lounge ... "

DJ Aria là học trò của bậc thầy DJ Việt Nam : " DJ Hoàng Anh, một trong những  DJ được khán giả yêu mến nhất trên toàn thế giới DJ ". Cũng từ nơi đây mà DJ Aria trưởng thành hơn trong sự nghiệp biễu diễn Nghệ thuật môn nhạc DJ này. 

DJ Aria cá tính,  thân thiện và hoà đồng. Cô chia sẽ đã từng làm qua nhiều công việc. Nhưng công việc chỉnh nhạc DJ là cô đang thích nhất và thành công nhất hiện nay. 

Ngoài những tố chất đó Aria mong muốn là một tài năng toả sáng, hứa hẹn của năm 2017. Qua những kỷ thuật, kỷ năng của nghề trong những năm vừa qua mà DJ Aria ( Lindan ) đã tích tụ và thu thập một cách hoàn hảo. 

Đầu năm 2017, Aria có chuyến lưu diễn dài ngày và là khách mời đặc biệt trong sự kiện khai trương club tại Malaysia. Chưa về kịp TPHCM thì lại bay ra show ở Phú Quốc, Đà Nẵng , Buôn Mê Thuộc.

Cô đang mong đợi Tour Show Sunmer 2017 năm nay . Với những vươt trội sau khi công bố và đến gần với khán giả. 

Không những thế cô lại xuất hiện trong đêm countdown ( chủ đề Tự Hào Việt Nam _Kết Nối Toàn Cầu ), của nhiều hãng hàng nổi tiếng tổ chức  tại Nhà Hát Thành Phố trong dip xuân vừa qua. 

Hầu như cô đã lưu diễn hết các nước tại Châu Á. Và đang được lời mời từ Canada và Châu Úc. DJ Aria chia sẽ: "Cô không thích phô trương bất cứ điều gì. Sống thật với bản thân và mọi người".

Bộ ảnh thự hiện bởi ê-kíp foto Carrot Nguyễn, maekup Mid nguyễn, Stylist SiSi

 

Duy England

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

Tags:

DJ Aria


Viết bình luận