Tin mới
1
Trương Bá Chi được khen trẻ ở tuổi 41
Sau 2 năm phải dừng hoạt động vì bị tố nói dối, Trương Bá Chi trở lại với show Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng 2. Ngọc nữ Hong Kong được khen trẻ trung.
Ảnh

Trương Bá Chi được khen trẻ ở tuổi 41

Sau 2 năm phải dừng hoạt động vì bị tố nói dối, Trương Bá Chi trở lại với show Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng 2. Ngọc nữ Hong Kong được khen trẻ trung.

Dinh cơ 100 triệu USD mất giá vì cáo buộc ấu dâm của Michael Jackson

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2020-06-30 11:06
Khu đất Neverland của Michael Jackson nhiều năm ế ẩm vì những thông tin bất lợi liên quan tới cáo buộc ấu dâm.
Neverland cua Michael Jackson anh 1

Dinh cơ rộng 1.100 ha của Michael Jackson bị bỏ hoang sau khi ông hoàng nhạc pop đột tử hồi năm 2009. Những scandal của nam ca sĩ trong quá khứ khiến bất động sản này ế ẩm trên thị trường nhà đất suốt nhiều năm. Đặc biệt, tin đồn cáo buộc Michael Jackson lạm dụng trẻ em càng tác động tiêu cực tới giá trị của dinh cơ.

Neverland cua Michael Jackson anh 2
Mảnh đất này vốn có tên Sycamore Valley Ranch. Sau đó, Michael Jackson đổi tên thành Neverland - quê hương của Peter Pan, nhân vật ông yêu thích. Ban đầu, Robert Altevers thiết kế công trình này cho William Bone năm 1982. Sáu năm sau, khu đất được bán lại cho giọng ca Thriller với giá nằm trong khoảng 19.5 triệu USD đến 30 triệu USD.
Neverland cua Michael Jackson anh 3

Năm 2003, Michael Jackson cho phép các máy quay vào nhà khi đạo diễn Martin Bashir thực hiện phim tài liệu Living With Michael Jackson. Cũng trong năm đó, ông hoàng nhạc pop bị buộc tội lạm dụng tình dục trẻ em, phục vụ rượu cho trẻ vị thành niên, có âm mưu và hành vi bắt cóc. Theo đó, giọng ca Thriller bị buộc rời khỏi nhà, nhường chỗ cho các cuộc khám xét. Lúc ấy, không có bằng chứng nào được tìm thấy.

Neverland cua Michael Jackson anh 4
Bất động sản của Michael Jackson gồm sáu phòng ngủ, một ngôi nhà bên hồ bơi, những khu vườn trải dài và cả một sở thú. Chưa hết, tổ hợp sống của nam ca sĩ còn có một hồ nước rộng 1.6 ha và ba nhà nghỉ cho khách.
Neverland cua Michael Jackson anh 5
Năm 2015, khu đất được niêm yết với giá 100 triệu USD dưới tên gọi là Sycamore Valley Ranch. Tài sản này rớt giá còn 67 triệu USD hai năm sau đó. Năm 2019, Neverland được rao với giá 31 triệu USD. Theo cơ quan niêm yết bất động sản Compass, đã xuất hiện một vài khách hàng tiềm năng cho khu đất vào đầu năm nay.
Neverland cua Michael Jackson anh 6

Chuyên gia bất động sản Michael Corbett trả lời phỏng vấn Yahoo Entertainment: “Ban đầu khu đất rất có giá, Nhiều người còn muốn trả thêm tiền vì đó là tài sản của Michael Jackson". Theo ông Corbett, chính những thông tin bất lợi trên báo chí liên quan tới việc Michael Jackson là kẻ ấu dâm khiến khu đất tuột dốc giá trị.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...


Viết bình luận