Tin mới
1
'Cơn sốt' tự chế đèn Trung thu thời dịch
Những chiếc đèn làm từ lon bia hay hộp nhựa - đồ chơi Trung thu của một thời thiếu thốn hàng chục năm trước, nay bỗng sống lại trong thời đại dịch.
Ảnh

Trung thu đặc biệt của 1.200 trẻ em F0

Hơn 1.200 bé F0 tại khu điều trị bệnh nhân Covid-19 Thới Hòa và Bệnh viện dã chiến số 1 Bình Dương được vui chơi, nhận quà trong một chương trình Trung thu đặc biệt.
'Cơn sốt' tự chế đèn Trung thu thời dịch

Những chiếc đèn làm từ lon bia hay hộp nhựa - đồ chơi Trung thu của một thời thiếu thốn hàng chục năm trước, nay bỗng sống lại trong thời đại dịch.

Diệt khuẩn an toàn chống covid nhờ xông thuốc Bách hoa tiên tử

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2021-08-26 12:08

Youth Spa được nhiều người biết nhờ vào việc làm đẹp, trẻ hóa da, massage thư giãn với thảo dược bí truyền cung đình xưa. Viện điều trị và chăm sóc da Youth cho ra mắt sản phẩm mới giúp rất nhiều trong đại dịch đang diễn biến phức.

Việt nam với những cây thuốc quý hiếm. Những lá dùng nấu xông giải cảm, giảm stress, viêm xoang, kể cả phụ nữ làm đẹp, cũng như sản phụ khoa - rồi khi khoa học tiên tiến họ chiết xuất thành tinh dầu đại trà. Nhưng để người tiêu dùng chọn đúng tinh dầu không pha chế thì rất khó. Đặc biệt tinh dầu xông cho vùng mặt và mũi rất quan trọng. Với những kiểm chứng của đông y - và bộ y tế đồng ý cho dùng cây thuốc tự nhiên - vì nó hoàn toàn không có tác dụng phụ. Với thành phần: Bạc hà, tía tô, Ngải cứu, quế, rượu gừng, trần bì. Thuốc Bắc - bài thuốc xông diệt khuẩn giảm stress, thông cổ, và cải thiện vùng da mặt của Bách hoa tiên tử của Youth từ đó ra đời.

Xông mũi họng bằng thuốc Bách hoa tiên tử giúp cải thiện đường hô hấp cũng như mũi họng, viêm thanh - khí - phế quản, viêm xoang, tan đờm .... Theo nhà sáng lập Bách hoa tiên tử chia sẻ: 'khi xông bằng hơi thuốc tự nhiên này sẽ có tác dụng trực tiếp tới đường hô hấp nên có hiệu quả nhanh hơn dùng thuốc uống hay nhiều loại xông khác. Thuốc xông Bách hoa tiên tử còn tránh các dị ứng đường hô hấp, hắt hơi, viêm mũi, co thắt khí quản, phế quản...'
Thuốc xông Bách hoa tiên tử được khách hàng tin dùng khi làm thông mũi từ cây lá. Trong thuốc xông này còn có tính sát trùng và làm thông mũi họng, ngoài tác dụng ngăn ngừa viêm nhiễm còn giúp người xông dễ chịu. Cho thuốc vào nồi, đổ đầy nước, đậy kín, đun thật sôi và đem ra xông. Che bằng lớp khăn mỏng để giữ hơi nóng - dùng tay bịt 1 bên mũi hít sâu tinh dầu vào - sau đó thở ra nhẹ - thay đổi - xông khoản 20 p ( trong quá trình xông hơi thuốc lan tỏa khắp mặt dùng khăn thấm mồ hôi. Duy trì liệu trình xông 10 ngày. Hiệu quả ngày lần đâu xông - mũi cổ thông - một cách ngăn ngừa và tiêu diệt vi rút khi mới bám vào hơi thở.
 
Thế Anh

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...


Viết bình luận