Ảnh
Cao Mỹ Kim đồng hành cổ động Sea Game 28
Tham gia trong chương trình đi bộ, đồng hành cổ vũ cho đoàn thể thao Việt Nam tham gia Sea Games 28 tại Singapore, Cao Mỹ Kim trẻ trung, tươi tắn, năng động với áo thun quần ngắn khỏe khắn...
Mới nhất
Cuộc sống đáng mơ ước của Angelababy
Sự nghiệp sáng lạng, lấy được tấm chồng giàu có và điển trai, Angelababy dường như có tất cả những gì mà mọi người phụ nữ mong đợi.
Khi sao Việt bật mí về tuổi thơ
Thời thơ ấu luôn là những kỉ niệm thật đẹp nhưng cũng thật buồn... Lần đầu tiên, các nghệ sỹ đã can đảm kể lại thời ấu thơ của mình nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi 1.6 năm nay…
Cát-xê bèo bọt của người đẹp Việt
Là một nghề có thu nhập bấp bênh, nhiều người mẫu đã không trụ nổi với nghề và buộc phải tìm kế sinh nhai bằng cách bán nước mía hoặc thậm chí là buôn lậu.
Justin Bieber hát tặng đôi tình nhân gặp trên phố
Justin Bieber có thể bị già trẻ, trai gái "ném đá" không thương tiếc vì những trò quậy phá của mình, tuy nhiên những hành động, nghĩa cử nhỏ và ý nghĩa của ngôi sao 21 tuổi lại cho thấy anh là một người sống tình cảm.
Siêu mẫu Nam Phong làm khách mời talkshow "Ngẫu hứng cùng sao"
Tuy mới vào nghề 2 năm, nhưng Nam Phong đã có một giải thưởng và biểu diễn thời trang ở nhiều chương trình lớn ở TP. HCM. không dừng lại ở đó, Nam Phong đã từng sang Pháp biểu diễn chương trình Lể hội văn hóa Việt Pháp kỷ niệm 40 năm.