Tin mới
Ảnh

Diễn viên Ôn Bích Hằng sang Pháp ngồi ghế nóng cuộc thi nhan sắc

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2018-10-14 12:10

Chọn phong cách dịu dàng, duyên dáng, Ôn Bích Hằng gây ấn tượng khi diện trang phục áo dài truyền thống cũng không kém phần tinh tế thể hiện quyền lực với vai trò giám khảo trong đêm chia sẻ kết nối doanh nhân và giao lưu hội đồng thẩm định.


Nữ giám khảo thu hút sự quan tâm của đông đảo quan khách cùng các thí sinh bởi vẻ đẹp rạng ngời không tuổi.


Bà trùm phim truyền hình vui mừng hội ngộ Hoa hậu Amy Lê Anh, ca sĩ Hương Lan, Ngài thị trưởng Pháp Jean Louis Chauvet và phu nhân Ánh Tuyết, diễn viên Trường Thịnh, Ôn Bích Hà, Thái Sang, Luật sư Hoàng Cao Sang, nhà báo Minh Tuyền, Hoa hậu Hạnh Lê, Bác sỹ Thanh Mai, Hoa hậu Thúy Hằng, Hoa hậu Thu Thủy, Hoa hậu Diễm Châu, Hoa hậu Cindy Phụng.


Thời quan qua, Ôn Bích Hằng bận rộn với nhiều vai trò giám khảo, đóng phim và đặc biệt cung cấp áo dài với vai trò nhà thiết kế.


Nữ diễn viên "Một nửa nanh cọp" nhận được sự yêu mến và ủng hộ của người hâm mộ khi đảm nhận vai trò “cầm cân nảy mực” cho các chương trình truyền hình, tuy nhiên, đây lại là lần thứ hai giữ vai trò giám khảo quyền lực trong một cuộc thi nhan sắc dành cho những người gốc Việt được tổ chức tại Pháp. 


Diễn viên Ôn Bích Hằng được yêu thích qua hàng loạt phim truyền hình như: "Một nửa nanh cọp, Cuộc phiêu lưu Hai Lúa, Tía ơi đừng sai, Trả em kiếp này"… Nữ hoàng phim Việt đã có mặt tại Pháp sáng ngày 10/10/2018 để tham gia cuộc thi Queen’s and King’s 2018 với vai trò cố vấn nghệ thuật. 


Từng ngồi ghế nóng nhiều cuộc thi nhưng "Queen’s and King’s" lần 2 được tổ chức tại Pháp cô cảm thấy vô cùng hào hứng với một chương trình hoành tráng đầy chuyên nghiệp của một ê kíp đẳng cấp quốc tế.


Theo đánh giá của Ôn Bích Hằng thì dàn thí sinh năm nay khá đồng đều về sắc, tâm tài và gây ấn tượng nhất là các người đẹp gốc Việt đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới.


Sau vòng thẩm định, các thí sinh sẽ tiếp tục tranh tài tại đêm chung kết xếp hạng và trao giải diễn ra vào tối 13/10 tại sân khấu 2Bd Chastenet de Gery 94800 VILLEJUIF. Các ngôi vị Nữ hoàng, Nam vương và Hoa hậu của cuộc thi “Nữ hoàng và Nam vương Doanh nhân Việt Nam quốc tế – Hoa hậu Quý bà Việt Nam quốc tế 2018” cũng sẽ chính thức được hé lộ trong đêm chung kết nàỵ

Photo: Duy England

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận