Tin mới
Ảnh

Diễn viên Kiều Linh: "Tôi sống chậm lại sau khi mất con"

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2020-09-15 09:09
Nữ diễn viên hài cho biết chị hài lòng với cuộc sống bên ông xã Mai Sơn. Cả hai vẫn sống hạnh phúc 12 năm qua dù không có con chung.

Kiều Linh chia sẻ với Zing về cuộc sống không có con ở tuổi 40: "Ông trời không cho tôi thiên chức làm mẹ nhưng bù lại, đem đến cho tôi nhiều niềm vui khác. Thay vì suy nghĩ có con để nương tựa, hãy nương tựa chính mình bằng cách tích lũy tài chính, chăm sóc sức khỏe, tìm vui và hạnh phúc ở những điều giản dị mỗi ngày".

- Hai năm qua, chị ít đóng phim và tham gia game show. Cuộc sống của chị thế nào?

- Tôi hạn chế nhận show một phần để tập trung cho công việc kinh doanh. Hơn nữa, tôi thấy mình đã có tuổi, muốn tránh xa những xô bồ, hào nhoáng của nghề diễn. Tôi vẫn nhận phim, nhận show nhưng là những kịch bản, chương trình phù hợp với mình và giúp bản thân thỏa mãn đam mê.

Cuộc sống của tôi và anh Sơn hiện khá thoải mái. Chúng tôi có một giao ước, mỗi tháng cùng nhau đi du lịch một lần để hâm nóng tình cảm.

Ngoài ra, chúng tôi bận rộn chăm sóc ba chú chó. Hai vợ chồng đang trong quá trình hoàn thiện một mái ấm ở Lâm Đồng để cưu mang những chú chó bị bỏ rơi.

Cuoc song cua Kieu Linh anh 1
Kiều Linh cho biết chăm sóc ba chú cún kỹ lưỡng.

- Anh Mai Sơn từng nói vui chị chăm thú cưng hơn cả chồng. Điều này đúng sai thế nào?

- Tôi coi ba chú cún như con. Mỗi khi đi xa, tôi đều quan sát camera để nắm bắt tình hình chúng ở nhà ra sao. Anh Sơn vẫn trách vui rằng vợ mua cho chồng chai dầu gội 250 nghìn đồng, mà mua cho chó chai xịt lông hẳn 500 nghìn đồng. Anh Sơn đi cắt tóc hết 120 nghìn đồng nhưng mỗi con cún đi spa tốn hơn 500 nghìn đồng… Nói vậy thôi, nhưng chồng tôi có khi yêu cún hơn vợ. Anh ấy luôn ôm cún ngủ.

- Không chỉ chăm sóc cún con kỹ, vừa qua chị còn tiết lộ đầu tư 13 triệu đồng cho cún cưng đi máy bay. Chị nói gì khi bị đánh giá làm quá?

- Tôi thuê riêng một vú em làm việc nhà kết hợp chăm sóc ba con cún. Không những thế, mỗi lần đi chơi, tôi còn mua vé máy bay để ba chú cún đi cùng. Tiền vé máy bay dành cho chó phải đắt gấp hai hoặc ba bình thường đó. Tuy nhiên, trót yêu thương chúng như con rồi, tôi không nghĩ đến chuyện tốn kém nữa.

- Kết hôn nhiều năm và không có con chung đã từng làm cuộc sống của anh chị bị rạn nứt?

- Ngoài ba chú cún ở nhà, tôi và anh Sơn còn có nhiều con khác. Đó là các em bé ở bệnh viện ung bướu. Mỗi khi thấy tôi tới, chúng gọi tôi là “Mẹ Linh”. Thời gian qua, vợ chồng tôi cưu mang nhiều bệnh nhân nhí ở đây. Ông trời không cho tôi thiên chức làm mẹ nhưng bù lại, đem đến cho tôi nhiều niềm vui khác.

Gần đây, hai con trai riêng của anh Sơn cũng về sống chung với vợ chồng tôi. Tôi tạo điều kiện cho các con làm việc, kiếm tiền, tích lũy, đầu tư để gây dựng tương lai… Tôi thấy cuộc sống của mình đang an yên.

Cuoc song cua Kieu Linh anh 2
Kiều Linh và Mai Sơn gắn bó 12 năm qua.

- Trải qua nhiều biến cố khiến không thể có con, chị rút ra được những điều gì?

- Thật ra khi chưa kết hôn tôi từng không thích có con. Đến khi kết hôn, mang thai, cảm nhận có một mầm sống đang lớn dần trong mình, tôi lại nghĩ khác. Và đến biến cố hư thai, bị mất con và nhiều trải nghiệm nhiều điều trong cuộc sống khiến tôi ngộ ra một điều đơn giản: hãy nương tựa chính mình.

Khi bị hư thai, mổ u xơ tử cung, nằm mê man trong phòng hậu phẫu, chân tay tê liệt, không thể cất lời nhờ y tá kéo chăn cho đỡ lạnh, tôi nhận ra ai yêu thương mình đến đâu cũng không thể giúp được tất cả. Hãy nương tựa chính mình bằng cách tích lũy tài chính, chăm sóc sức khỏe, tìm vui và hạnh phúc ở những điều giản dị mỗi ngày.

Khi còn trẻ tôi từng có nhiều tham vọng và cũng làm mọi cách để đạt được nó. Sau biến cố mất con, tôi sống chậm lại, không ráo riết theo đuổi mục tiêu mà từ từ thực hiện với tâm thế bình tĩnh, nhẹ nhàng.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...


Viết bình luận