Tin mới
1
“Thanh tra Shiv” tái ngộ khán giả Việt qua phim mới
Ngôi sao điển trai của series truyền hình nổi tiếng Bollywood - “Cô dâu 8 tuổi” sắm vai nam chính trong bộ phim truyền hình có đề tài mang thai hộ “Đẻ mướn” sẽ được ra mắt khán giả màn ảnh nhỏ vào tháng 8/2018.
4
"Diên Hi công lược" bị ngừng phát sóng 3 tuần
Sau khi đàm phán, các đơn vị phát hành phim thống nhất sẽ ngưng mở khóa tập mới trong 3 tuần. Ngày 4/9, phim sẽ được phát sóng trở lại trên các trang mạng và ứng dụng trực tuyến.
Ảnh

Xuất hiện thêm một "mẹ chồng" khó tính khiến cô dâu nào cũng phải "né tránh"

Khi màn ảnh Việt liên tục xuất hiện sự lên ngôi của hàng loạt bà mẹ chồng, mẹ vợ khó tính khiến ai cũng đều e sợ việc kết hôn, nam vương Hoàng Phi Kha và diễn viên Khánh Hiền vẫn quyết định về chung một nhà để rồi vướng vào những mâu thuẫn trong mối quan hệ đa chiều trong đình chồng.
“Thanh tra Shiv” tái ngộ khán giả Việt qua phim mới

Ngôi sao điển trai của series truyền hình nổi tiếng Bollywood - “Cô dâu 8 tuổi” sắm vai nam chính trong bộ phim truyền hình có đề tài mang thai hộ “Đẻ mướn” sẽ được ra mắt khán giả màn ảnh nhỏ vào tháng 8/2018.

Diễn viên Kha Ly lần đầu tiết lộ chuyện thân thiết nam thần Tôn Vĩ Luân

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2018-02-11 06:02

Gần đây, dự án điện ảnh "Yêu em từ khi nào" của đạo diễn Choi Lik đến từ Hồng Kông thu hút chú ý của  khán giả Việt Nam. Phim quy tụ những ngôi sao đình đám như Kha Ly, Khả Ngân, Lê Bê La.... cùng những nam thần Hồng Kông Sun Wei Lun (Tôn Vĩ Luân), Aki Myung - Hun (Lý Minh Tuyên). Phim chiếu tại các rạp Việt Nam dịp Tết nguyên đán và sau đó chiếu các quốc gia châu Á khác như Hồng Kông, Trung Quốc...


Trong phim, Kha Ly vào vai Nguyễn Doanh, là bạn gái A Huy. Câu chuyện xoay quanh tình yêu, tình bạn của 4 nhân vật Đại Vệ (Tôn Vĩ Luân) - Đỗ Nhi (Khả Ngân); A Huy (AkiMyung Hun) và Nguyễn Doanh (Kha Ly). Dù làm bạn gái  AkiMyung Hun trong phim nhưng ngoài đời Kha Ly thân thiết Tôn Vĩ Luân hơn.


Kha Ly tiết lộ, những ngày đầu khởi quay dự án "Yêu em từ khi nào", cô cùng Tôn Vĩ Luân khá hợp về tính cách. Trong mắt Kha Ly, Tôn Vĩ Luân là anh chàng điển trai, nam tính và chuyên nghiệp. Cạnh đó, dù chưa quen biết từ trước nhưng Tôn Vĩ Luân chủ động trao đổi về vai diễn để cả hai có sự hợp tác ăn ý trên phim trường. Thậm chí những giờ giải lao, Tôn Vĩ Luân chủ động mời nước Kha Ly, Khả Ngân cùng những diễn khác trong ekip. Trong quá trình làm việc chung, họ sử dựng hoàn toàn tiếng Anh.

"Thực lòng mà nói Ly ngại tiếp xúc người lạ. Nhưng khi hợp tác với ekip quốc tế, mình mở lòng ra nhiều hơn để trò chuyện, thấu hiểu nhau nhằm có quá trình làm việc hiệu quả. Sau thời gian ngắn giữ khoảng  cách, Ly cùng Tôn Vĩ Luân cởi mở hơn cùng nhau. Luân biết Ly đã có gia đình nên dĩ nhiên bạn ấy khéo léo nhằm tránh sự hiểu lầm. Riêng Ly, thân thiết cùng Tôn Vĩ Luân vì sự tận tâm, tử tế và rất thật lòng trong cách đối đãi với bạn diễn. Hiện tại, sau 1 năm quen biết cả hai vẫn trò chuyện, trao đổi về công việc. Khi Tôn Vĩ Luân sang Sài Gòn, Ly cùng ông xã mời cà phê, ăn uống rất vui vẻ" - Kha Ly tâm sự.


Khi hỏi về mối quan hệ giữa vợ và nam thần Hồng Kông, Thanh Duy cười vui vẻ. Anh cho biết, cùng hoạt động trong lĩnh vực phim ảnh, ca hát nên anh cảm thông cho công việc và những mối quan hệ của bà xã. Ngay khi bắt đầu yêu, Thanh Duy dành cho Kha Ly sự tin tưởng tuyệt đối. Vì vậy ngay cả khi vợ đóng cảnh tình cảm, hay thân thiết bạn diễn nam anh không hề ghen tuông. Thậm chí, Thanh Duy sẵn lòng ngồi trò chuyện với nam bạn thân của vợ để dễ dàng hòa nhập và giúp họ có thêm mạch cảm xúc nhằm phối hợp ăn ý với nhau trên phim trường.

Duy England

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận