Tin mới
1
Hollywood chật vật vì Omicron
Khi nước Mỹ vẫn đối phó với biến thể Omicron của Covid-19, Hollywood tìm cách thích nghi, quay phim giữa giai đoạn dịch bệnh căng thẳng.
Ảnh

Hollywood chật vật vì Omicron

Khi nước Mỹ vẫn đối phó với biến thể Omicron của Covid-19, Hollywood tìm cách thích nghi, quay phim giữa giai đoạn dịch bệnh căng thẳng.

Diễn viên Hiền Mai tham gia chương trình Caravan “Trở về tuổi thơ tôi” lần thứ 4

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2020-07-09 03:07

Trong buổi họp báo giới thiệu chương trình Caravan “Trở về tuổi thơ tôi” lần thứ 4, diễn viên Hiền Mai khoe nét đẹp không tuổi khi xuất hiện tại sự kiện với vai trò là thành viên trong ban tổ chức.

Diễn viên Hiền Mai - là một trong những thành viên tham gia xuyên suốt chương trình này

Lần này cô cùng CLB Doanh nhân Khánh Hòa trao tặng 300 xe đạp, 300 phần quà cho 600 trẻ em nghèo và 3 căn nhà tình thương cho 3 gia đình ở Cam Ranh, Cam Lâm, Diên Khánh

Lễ công bố có sự tham gia của đông đảo phóng viên báo đài uy tín của Việt Nam cùng sự có mặt của các nghệ sĩ luôn đồng hành với Caravan “Trở về tuổi thơ tôi” trong nhiều năm qua: Hoa hậu Ngọc Diễm, diễn viên Hiền Mai, ca sĩ Dương Triệu Vũ, Người đẹp Hoàng Phương... để góp thêm phần vào không khí sôi nổi tại sự kiện.

Diễn viên Hiền Mai cùng ban tổ chức trả lời giới truyền thông trong ngày họp báo

Hơn 4 năm thành lập với phương châm “Sẻ chia nâng tầm hạnh phúc”, nhiều doanh nghiệp, doanh nhân cùng các tổ chức đã tạo nên luồng gió mới, thúc đẩy con thuyền “Hội nhập thương mại” phát triển mạnh mẽ khắp năm châu bốn bể. Những nỗ lực không ngừng của CLB đã gắn kết các thành viên lại với nhau để cùng vượt qua bao khó khăn, thách thức. Song song đó, CLB cũng chủ động tổ chức hàng loạt các hoạt động thiện nguyện hướng về quê hương Khánh Hòa nói riêng và cả nước nói chung.

Hoa hậu Du lịch 2008 Ngọc Diễm

Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 khiến nhiều Doanh nghiệp lao đao nhưng CLB vẫn tâm huyết tổ chức chương trình Caravan. Về vấn đề này, ông Nguyễn Hải Nam – Chủ tịch CLB Doanh nhân Khánh Hoà Sài Gòn cho biết: “Tuy gặp nhiều khó khăn nhưng Caravan vẫn là hoạt động thiện nguyện ý nghĩa cho quê hương Khánh Hoà, cho những mảnh đời còn bất hạnh hơn chúng ta. Mùa dịch Covid vừa qua chúng tôi dành nhiều thời gian hơn để ấp ủ, để tìm mọi cách để chương trình này vẫn được tiếp diễn một cách tốt nhất.”

Ca sỹ Dương Triệu Vũ

Đây là một hoạt động rất có ý nghĩa trong bối cảnh đồng bào ta vẫn còn rất nhiều những gia đình có đời sống khó khăn bên những mái nhà xuống cấp không đủ che gió che mưa, hay hàng nghìn các em nhỏ phải bỏ học mà một trong những nguyên nhân là các em phải đi bộ quá xa để đến trường.

Ngọc Diễm, Dương Triệu Vũ và Người đẹp Hoàng Phương

“Với tôi đóng góp như thế nào cũng được: hình tài, tài chính, truyền thông đều được. Những gì làm cho xã hội được thì tôi sẽ làm và đó là hành trình 10 năm mà tôi vẫn theo đuổi. Có lúc sẽ sôi nổi, có truyền thông báo chí đi cùng, có lúc thì thầm lặng vì giá trị cuối cùng vẫn là yêu thương. Tôi cảm thấy may mắn vì được ban tổ chức CLB Doanh nhân Khánh Hòa – Sài Gòn ưu ái vì chọn mình làm đại sứ nhiều năm qua và mong muốn mình gắn kết về mặt hình ảnh. Nhưng người đáng ghi nhận nhất vẫn là các anh chị phía sau, mạnh thường quân.... Năm tôi được mời với vai trò tổ chức sự kiện và tôi thấy đây là thế mạnh của mình và hợp lý để mình tham gia nên tôi tiếp tục đồng hành cùng CLB Doanh nhân Khánh Hòa – Sài Gòn” – Hoa hậu Ngọc Diễm chia sẻ.

CLB Doanh nhân Khánh Hòa - Sài Gòn là tổ chức phi lợi nhuận được Hội đồng doanh nhân VN trực thuộc Liên hiệp Khoa học doanh nhân VN cấp quyết định và bảo trợ hoạt động. Với mục tiêu tập hợp doanh nhân, nhà quản lý doanh nghiệp tại Khánh Hòa và những người gốc Khánh Hòa đang sinh sống và làm việc tại Tp.HCM và các tỉnh lân cận cùng giao lưu kết nối tăng giá trị giao thương cũng như chung tay thực hiện các hoạt động thiện nguyện ý nghĩa cho quê hương Khánh Hoà.

Duy England

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...


Viết bình luận