Tin mới
Ảnh

MC Quyền Linh "thử thách" Đại Ngọc Trâm và Mỹ Linh ăn khế chua

Tham gia chương "Thử thách 99 giây cùng Quyền Linh" tuần này có sự xuất hiện hai gương mặt quen thuộc của khán giả truyền hình. Đại Ngọc Trâm và Mỹ Linh đều là hai diễn viên trẻ có tài năng trong làng nghệ thuật. Cả hai được khán giả biết đến qua nhiều bộ phim sitcom và các TV show hài hước.

Diễn viên hài cao 1,26 m và nhóm kịch đăng quang Cười xuyên Việt

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2018-03-03 02:03

 Xuân Tiến và nhóm kịch Khủng long tí hon vượt qua nhóm Kỳ tài để trở thành quán quân của Cười xuyên Việt Tiếu lâm hội.

Đêm chung kết xếp hạng Cười xuyên Việt Tiếu lâm hội diễn ra vào tối 2/3 là cuộc tranh tài của hai nhóm kịch Kỳ tài và Khủng long tí hon. Vượt qua Kỳ tài là chiến thắng bất ngờ của Khủng long tí hon bởi so về hiệu ứng khán giả trước đêm thi, nhóm hài của Xuân Tiến có phần lép vế hơn.

Trên sân khấu nhận giải thưởng 200 triệu đồng, diễn viên hài cao 1,26 m và các thành viên trong đội đã không kìm được nước mắt. Anh chia sẻ: "Chúng tôi đã tập luyện ngày đêm, đoàn kết và cố gắng cùng nhau vì vậy đây là thành quả đầy ý nghĩa".

Dien vien hai cao 1,26 m va nhom kich dang quang Cuoi xuyen Viet hinh anh 1
Đội của Xuân Tiến trở thành quán quân của chương trình.

Tiết mục Lửa đam mê của Khủng long tí hon trong đêm chung kết được đánh giá thể hiện trọn vẹn cả hai yếu tố hài hước, thông điệp ý nghĩa. Nội dung tiết mục là câu chuyện xúc động về tình cảm thầy trò của người nghệ sĩ. 

Nhận xét về tiết mục, giám khảo Kiều Oanh xúc động: “Tôi và anh Hoàng Sơn đều xuất thân từ trường sân khấu chính vì vậy khi xem tiết mục của các bạn khiến bao ký ức ùa về".

"Nghề nào cũng có những bước đi đầu tiên rất quan trọng, có những người thầy sẵn sàng hy sinh hết mình để truyền lửa cho học trò. Mong là hôm nay nhóm là quán quân hay á quân cuộc thi thì hãy giữ ngọn lửa đam mê như người thầy giữ lửa cho các em".

Dien vien hai cao 1,26 m va nhom kich dang quang Cuoi xuyen Viet hinh anh 2
Tiết mục về tình thầy trò của Khủng long tí hon.

Trong khi đó nhóm Kỳ tài với phong cách hài hoạt náo tưng bừng quen thuộc, tiếp tục thu hút sự chú ý của khán giả qua tiểu phẩm Cây cầu ước mơ.

Ngoài các thành viên chính, nhóm còn có sự góp mặt của nhiều gương mặt khách mời nổi tiếng như Lê Dương Bảo Lâm, Hồng Trang, Mạc Văn Khoa, Lạc Hoàng Long, Dương Thanh Vàng... Tuy nhiên cũng vì sự xuất hiện của nhiều khách mời nên các thành viên trong nhóm đã bị lép vế, chưa thể hiện được vị trí trong tiểu phẩm.

Giám khảo Hoàng Sơn đã chỉ ra những thiếu sót của nhóm: “Tiết mục làm cho chúng ta nhớ lại hình ảnh những chuyến phà xưa và hiện thực những cây cầu xây lên đã làm ảnh hưởng đến những người chèo đò. Chỉ tiếc trong tiết mục là có các vai chưa hợp”.

Dien vien hai cao 1,26 m va nhom kich dang quang Cuoi xuyen Viet hinh anh 3
Lê Dương Bảo Lâm múa lửa trong tiểu phẩm của đàn em.

Trong đêm chung kết, ban tổ chức còn trao giải Ba cho đội Hey Man - Những chàng trai với giải thưởng 50 triệu đồng. Giải tư thuộc về đội The Beat với giải thưởng 30 triệu đồng.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com