Tin mới
Ảnh

Diễn viên Đoàn Thanh Tài cùng Quyền Linh tham gia talk show

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2015-12-24 06:12
Diễn viên Đoàn Thanh Tài ăn vận bảnh bao, tự tay lái xế hộp tham gia talkshow "Ngẫu hứng cùng sao" do nghệ sĩ Quyền Linh làm người dẫn chương trình.
Đoàn Thanh Tài đến trường quay hình bằng xe hơi riêng
MC Quyền Linh làm người dẫn chương trình
Đoàn Thanh Tài xuất thân từ người mẫu, anh theo nghiệp diễn xuất vì đam mê nghệ thuật không được đào tạo qua trường lớp. Nhưng nhờ học biểu diễn từ các anh chị đi trước, một số đạo diễn đã chỉ dạy và anh xem nhiều phim để bắt chước.
Anh theo nghề diễn viên vì đam mê
Quyền Linh bất ngờ khi xem vở kịch "Bao giờ xong cạn" do Đoàn Thành Tài thể hiện rất chuyên nghiệp khi chưa học qua trường lớp diễn xuất.
Quyền Linh khá bất ngờ với vai diễn trong vở kịch  "Bao giờ xong cạn"

Sau vai diễn thành công của vở diễn, Đoàn Thanh Tài được mời sang Mỹ để biểu diễn vợ kịch "Duyên phận trớ chiêu", Vừa qua anh được giải thưởng HTV Award Nghệ sĩ triển vọng một nhân vật trong phim Vết Sẹo do anh đóng.

Vừa qua anh được giải thưởng HTV Award - Nghệ sĩ triển vọng

Hiện tại Đoàn Thanh Tài ngoài tham gia phim ảnh, diễn kịch, diễn thời trang anh còn được mời vào làm người dẫn chương trình cho đài truyền hình.

Nhân vật đang cần sự giúp đỡ là bé Đỗ Thành Phú 3 tuổi ở Xã Thuận Đông, Cao Lãnh, Đồng Tháp đang bị bệnh ung thư,

Trong chương trình “Ngẫu hứng cùng sao” MC Quyền Linh cùng Đoàn Thanh Tài kêu gọi mọi người có tấm lòng hảo tâm, các mạnh thường quân giúp đỡ cho bé. Chương trình tha thiết mọi người chung tay giúp bé Đỗ Thành Phú có tiền chữa trị để em mau hòa nhập với cuộc sống và học tập, vui chơi như bao trẻ em khác.

Mọi đóng góp xin vui lòng gởi địa chỉ gia đình anh Đỗ Văn Quý số điện thoại 0988635057, Xã Thuận Đông, Cao Lãnh, Đồng Tháp,

Một số hình ảnh của buổi talkshow trong chương trình "Ngẫu Hứng Cùng Sao" được phát sóng lúc 21h45 vào tối thứ 3 hàng tuần trên kênh truyền hình HTV7.

Duy England

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận