Tin mới
3
Châu Tinh Trì cô độc ở tuổi 60
Nam diễn viên không lộ diện trước công chúng kể từ năm 2021. Khán giả tò mò về cuộc sống tuổi xế chiều và dự án mới của ông.
Ảnh

Châu Tinh Trì cô độc ở tuổi 60

Nam diễn viên không lộ diện trước công chúng kể từ năm 2021. Khán giả tò mò về cuộc sống tuổi xế chiều và dự án mới của ông.

Diễn viên cao 1,65 m đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Campuchia

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2021-10-30 11:10
Ngin Marady - Hoa hậu Hoàn vũ Campuchia 2021 - là người dẫn chương trình, diễn viên, nhà hoạt động kêu gọi sự bình đẳng cho cộng đồng LGBTQ+.

Tối 28/10, chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Campuchia 2021 diễn ra tại thủ đô Phnom Penh. Vượt qua 18 thí sinh khác, Ngin Marady đăng quang ngôi vị cao nhất. Người đẹp Chhun Sreynet là á hậu 1 và danh hiệu á hậu 2 được trao cho Margaret Sim Pichchornai.

Theo Conandaily, tân Hoa hậu Hoàn vũ Campuchia không phải gương mặt lạ với khán giả nước nhà. Cô được biết đến là người dẫn chương trình kiêm diễn viên, nhà hoạt động kêu gọi sự bình đẳng cho cộng đồng LGBTQ+.

Ngin Marady 22 tuổi, chỉ cao 1,65 m nhưng tỷ lệ người cân đối. Tuy không nổi bật ở đường nét gương mặt, cô dễ thu hút người đối diện bởi tính cách lanh lợi và tự tin. Ngoài ra, cô còn có thế mạnh ở mảng khiêu vũ.

Angelopedia xếp Ngin Marady vào nhóm thí sinh tiềm năng trước chung kết. Chuyên trang sắc đẹp đánh giá cao bản lĩnh khi đứng giữa đám đông của Marady. Sau khi đăng quang, tân hoa hậu đã gửi lời cảm ơn tới ban tổ chức và người hâm mộ.


Ngin Marady - Hoa hậu Hoàn vũ Campuchia 2021. Ảnh: Ngin Marady.

Với chiến thắng này, cô đại diện quốc gia thi Miss Universe lần thứ 70 ở Eilat, Israel vào cuối năm. Campuchia cử thí sinh tham gia đấu trường sắc đẹp hấp dẫn nhất hành tinh từ năm 2017 nhưng chưa có bất kỳ thành tích nào.

Hiện tại, 61 nước đã xác nhận cử đại diện thi Miss Universe mùa mới. Guinea, Hy Lạp, Namibia, Nigeria, Thụy Điển, Thổ Nhĩ Kỳ trở lại đường đua sắc đẹp sau thời gian dài. Trong khi Lào, Malaysia thông báo rút lui.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...


Viết bình luận