Tin mới
Ảnh
Kiều Oanh ngồi "ghế nóng" tìm danh hài
Sau thành công trong vai trò giám khảo của chương trình Cười Xuyên Việt năm 2015, nghệ sĩ Kiều Oanh tiếp tục nhận lời giữ vị trí cầm cân nảy mực của chương trình này mùa thứ 2 với nhiều đổi mới.

Hãy cho anh một lý do để quên em…
“Có những thứ tình yêu, ta càng muốn từ bỏ thì nó lại càng rõ nét, nhưng khoảnh khắc khiến anh đau đớn nhất chính là việc anh không thể ở bên cạnh em nhưng em lại vẫn luôn ở trong trái tim anh!”
Mới nhất
Nụ hôn định mệnh
Bạn sẽ làm gì nếu một ngày tình yêu bất ngờ đến và gõ cửa trái tim mình? Bạn sẽ chấp nhận tình yêu ấy hay tiếp tục trốn chạy?
Elton John xác nhận tham gia "Kingsman 2"
Phần hai của bộ phim hành động điệp viên ăn khách tiếp tục chiêu mộ danh ca đồng tính người Anh, sau những Channing Tatum, Halle Berry và Julianne Moore.
Diễn viên Huy Khánh bị bệnh hôi nách
Đến với dự án mới nhất của đạo diễn Charlie Nguyễn, một lần nữa Huy Khánh lại là bạn đồng hành bất đắc dĩ của Fan Cuồng-Thái Hòa trong hành trình giải cứu thần tượng nhạc Rock-Gia Nghị (Johnny Trí Nguyễn)
Chí Tài xem Việt Hương là "con Mén"
Trong tiểu phẩm mới của chương trình “ Sống Khỏe Sống Vui “ trên Đài truyền hình Vĩnh Long, Danh hài Việt Hương và Chí Tài vào vai vợ chồng, và Chí Tài xem người vợ Việt Hương là “ Con Mén “ trong nhà.