Tin mới
4
Cách ly 228 công dân về từ châu Âu
Tỉnh Quảng Nam đã tiếp nhận và cách ly tập trung 228 công dân về từ Rumani, Ba Lan và Hungary tại Sư đoàn 315 ở huyện Núi Thành.
Ảnh
Dàn kỵ binh diễu hành trước nhà Quốc hội
Sáng 8/6, 60 chú ngựa của đoàn CSCĐ Kỵ binh có buổi diễu hành ở quảng trường Ba Đình (Hà Nội) và Nhà Quốc hội. Số ngựa được nhập khẩu hoàn toàn từ Mông Cổ.

Cách ly 228 công dân về từ châu Âu

Tỉnh Quảng Nam đã tiếp nhận và cách ly tập trung 228 công dân về từ Rumani, Ba Lan và Hungary tại Sư đoàn 315 ở huyện Núi Thành.

Đi làm 3 tháng không được trả lương, người phụ nữ nhảy cầu tự tử

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2019-10-11 10:10
Thấy một phụ nữ đang đứng trên thành cầu và chuẩn bị tự tử, tổ CSGT Quảng Ninh đã tiếp cận khuyên nhủ rồi tìm cách ra cứu.

Đêm 10/10, tại khu vực cầu Lạc Trung (phường Quang Trung, TP Uông Bí, Quảng Ninh) một phụ nữ đứng khóc trên thành cầu và chuẩn bị nhảy. Ngay lúc này, tổ CSGT Công an tỉnh Quảng Ninh đi qua phát hiện điều bất thường.

Trao đổi với Zing.vn, thiếu tá Nguyễn Mạnh Cường, Tổ trưởng tổ công tác đội tuần tra kiểm soát giao thông số 1, Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết: “Thấy cô gái đứng khóc trên thành cầu có dấu hiệu chuẩn bị nhảy, các thành viên trong tổ đã xuống nói chuyện để đánh lạc hướng giúp nạn nhân bình tĩnh và chuẩn bị phương án lao ra cứu”.

Di lam 3 thang khong duoc tra luong, nguoi phu nu nhay cau tu tu hinh anh 1
Người phụ nữ vừa được cứu.

Sau khi đánh lạc hướng, một thành viên trong tổ đã nhảy lên thành cầu giữ chặt, rồi đưa người phụ nữ vào bên trong an toàn và bàn giao cho công an phường Quang Trung tiếp nhận.

Theo chia sẻ, người phụ nữ quê ở Điện Biên, xuống Quảng Ninh làm thuê cho một đơn vị xây dựng, tuy nhiên gần 3 tháng nay chị chưa được trả lương. Do không biết người thuê mình là ai và không lấy được lương, nạn nhân bế tắc và có ý định tự tử.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...