Tin mới
3
Cho người trẻ quyền được thi trượt và thất bại
Rời trường vì gian lận thi cử là hình phạt khủng khiếp đối với những đứa trẻ mới bước vào đời. Lỗi của họ là đồng lòng để cha mẹ nâng đỡ bước đi trên con đường đầy "hoa hồng".
Ảnh

Cho người trẻ quyền được thi trượt và thất bại

Rời trường vì gian lận thi cử là hình phạt khủng khiếp đối với những đứa trẻ mới bước vào đời. Lỗi của họ là đồng lòng để cha mẹ nâng đỡ bước đi trên con đường đầy "hoa hồng".

Đi cổ vũ Olympic Việt Nam vẫn mang sách giáo khoa học bài

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2018-08-09 03:08
Hình ảnh ghi lại một nam sinh ngồi trên khán đài vừa xem trận Olympic Việt Nam - Uzbekistan vừa cầm sách giáo khoa Ngữ Văn học bài khiến dân mạng tò mò.

Mới đây, bức ảnh "Vui chơi không quên nhiệm vụ" ghi lại hình ảnh một chàng trai vừa ngồi xem bóng đá vừa mang sách giáo khoa ra học trở thành tâm điểm chú ý.

Bài viết ngay sau khi đăng tải nhận được nhiều sự quan tâm. Phần lớn mọi người tỏ ta thích thú với hình ảnh này. 

Di co vu Olympic Viet Nam van mang sach giao khoa hoc bai hinh anh 1
Nam sinh vừa xem bóng đá vừa mang sách Ngữ Văn ra học. Ảnh chụp màn hình.

"Thật ngưỡng mộ bạn nam này, đi xem bóng đã vẫn không quên mang sách để học. Có lẽ đây là một chàng trai chăm chỉ", thành viên Nguyễn Hồng bình luận.

“Giống mình năm lớp 12 qúa! Khi đó mình đi khám bệnh vẫn mang theo bài tập Hoá để làm. Như vậy cốt chỉ để yên tâm chứ thực ra không được chữ nào", Minh Tuấn cho hay.

Lê Tăng Phương Trinh - chủ nhân bức ảnh - cho Zing.vn biết cô vô tình chụp được bạn nam này khi đi xem trận Olympic Việt Nam - Olympic Uzbekistan tối 7/8.

9X chụp lại và đăng tải lên mạng xã hội vì thấy tình huống này khá thú vị. Phương Trinh tiết lộ chàng trai trong bức ảnh đi xem bóng đá cùng mẹ. Nam sinh chia sẻ vì hôm sau phải làm bài kiểm tra môn Ngữ văn nên tranh thủ mang sách đi để học.

"Trong suốt trận đấu mình để ý thấy bạn nam này vừa xem vừa học bài thật. Với cách học này không biết có hiệu qua không, song mình cho rằng bạn ấy đáng được khen vì vui chơi vẫn không quên nhiệm vụ", Phương Trinh cho hay.

Chàng trai trong ảnh không phải là trường hợp duy nhất. Dưới bài đăng của Phương Trinh, nhiều bình luận cũng nhau khoe những cách học không giống ai.

Di co vu Olympic Viet Nam van mang sach giao khoa hoc bai hinh anh 2
Chàng trai chia sẻ hình ảnh vừa xem trận chung kết giữa U23 Việt Nam - U23 Uzbekistan vừa học bài. Ảnh: MT.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận