Tin mới
2
Bắt 'thiếu gia' điện gió miền Tây Tô Công Lý
Ông Tô Công Lý, Phó tổng giám đốc Công ty TNHH Xây dựng - Thương mại - Du lịch Công Lý, bị bắt liên quan đến những công trình xây dựng nhà máy xử lý rác thải ở Cà Mau.
Ảnh
Nhà trơ khung, sàn sau sóng lớn ở Kiên Giang
2 ngày sau đợt sóng dữ cuốn phăng nhà cửa, người dân ở vàm Kim Quy vẫn chưa hết bàng hoàng. Có hộ nỗ lực gia cố lại nhà ở, có hộ hoảng sợ chuyển hẳn đi nơi khác.

Bắt 'thiếu gia' điện gió miền Tây Tô Công Lý

Ông Tô Công Lý, Phó tổng giám đốc Công ty TNHH Xây dựng - Thương mại - Du lịch Công Lý, bị bắt liên quan đến những công trình xây dựng nhà máy xử lý rác thải ở Cà Mau.

Đến thăm cháu ngoại, bà lão bị chó Malinois cắn trọng thương

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2019-07-22 09:07
Người phụ nữ 76 tuổi đến thăm cháu ngoại thì bị con chó giống Malinois xông ra cắn gây thương tích nặng.

Tối 20/7, mạng xã hội lan truyền clip có nội dung người phụ nữ bị chó dữ tấn công giữa đường. Hình ảnh từ clip cho thấy con chó dữ màu nâu liên tục cắn vào người nạn nhân.

Nạn nhân là bà Nguyễn Thị Dương (76 tuổi, trú phường Bồ Đề, quận Long Biên, Hà Nội).

Den tham chau ngoai, ba lao bi cho Malinois can trong thuong hinh anh 1
Bà Dương bị chính con chó của cháu ngoại tấn công giữa đường. Ảnh cắt từ clip.

Bà Dương khi đó đến nhà cháu ngoại ở cùng phường và đang nói chuyện với cháu thì bị con chó của gia đình bất ngờ xông ra tấn công.

Nữ gia chủ nhanh chóng tìm cách tách con chó khỏi bà lão nhưng bất lực. Đến khi có một thanh niên trong ngõ cầm gậy đuổi đánh thì con chó mới ngưng cắn nạn nhân.

Trao đổi với Zing.vn, lãnh đạo UBND phường Bồ Đề cho biết bà Dương đang được điều trị tại Bệnh viện Việt Đức trong tình trạng đa chấn thương ở tay trái và đùi phải.

Cơ quan chức năng đã yêu cầu gia đình theo dõi con chó xem có bị bệnh dại hay không.

Malinois là một giống chó thuộc nhóm chó chăn cừu Bỉ, có ngoại hình khá giống chó chăn cừu Đức nhưng khác biệt ở chỗ mõm đen, nên được gọi là Béc-giê mõm đen.

Ở Việt Nam, giống Malinois thường được sử dụng để giữ nhà hoặc mang đi chọi chó do tính cách hung dữ. Ngoài ra, chó Malinois còn được lựa chọn để huấn luyện thành chó nghiệp vụ.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận