Tin mới
Ảnh
Thúy Nga tất bật chạy show kiếm tiền thực hiện liveshow
Trong trang phục Thái Lan, Thúy Nga bất ngờ xuất hiện trên một sân khấu ở trường đại học HUTECH khiến cả khán đài như vỡ òa. Dù thời tiết không ủng hộ nhưng tất cả khán giả đều nán lại đế phút cuối và hòa giọng với nữ nghệ sĩ hài tạo nên một tiết mục thăng hoa và đầy cảm xúc.
Hơn 40.000 sinh viên "bùng cháy" cùng Đại nhạc hội Realme
Đại nhạc hội Realme đêm 3/10 quy tụ những gương mặt ca sỹ trẻ cực đỉnh cùng những bản ‘hit’ cực nóng hàng chục triệu view đã hoàn toàn khiến hơn 40 ngàn sinh viên và các bạn trẻ bùng cháy hết mình.

Mạo hiểm hát nhạc Trịnh, Á quân Solo cùng Bolero được Phương Dung và NSND Hồng Vân hết lời khen ngợi

Trong tập 2 của Tinh hoa hội tụ, nữ ca sĩ Tú Tri bất ngờ mang thế mạnh của mình là võ thuật vào tiết mục Còn tuổi nào cho em của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Không chỉ khiến giám khảo bất ngờ vì từng đoạt 2 HCV cấp tỉnh mà cô còn được Hồng Vân, Phương Dung khen ngợi về giọng hát truyền cảm, không trộn lẫn và xử lí tinh tế.

Đêm nhạc "Vòng Tay Yêu Thương" lần 3 của Hoàng Phi Kha thu hút nhiều ca sĩ tham gia

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2019-06-24 12:06

Đêm 30/6 Á Vương Quốc Tế Hoàng Phi Kha tổ chức đêm nhạc đấu giá từ thiện với chủ đề “Vòng Tay Yêu Thương“ lần 3 tại địa chỉ nhà hàng OSCAR PALACE số 100 Phan Huy Ích, phường 15, quận Tân Bình.

Đêm nhạc đầy ý nghĩa và đậm tình người được hưởng ứng rất mạnh từ các nghệ sỹ. Với thông điệp sống là phải cho đi, thu hút rất nhiều ca sĩ tham gia, ngoài Á Vương Hoàng Phi Kha ra còn có ca sĩ Nam Cường, Bằng Cường, Lâm Khánh Chi, Cindy Thái Tài, Hoàng Y Nhung, Đinh Kiến Phong, Tuyết Mai, Á Hậu Liên Phương, siêu mẫu - diễn viên Đức Tiến, bé Sushi Đăng Khôi,... 

Clip nhân vật chính trong đêm nhạc do Hoàng Phi Kha thực hiện:

Chương trình nhằm giúp đỡ cho hoàn cảnh anh Nguyễn Văn Sang năm nay 47 tuổi.

Suốt 47 năm anh luôn sống trong sự mặc cảm và bất hạnh, bởi vì ngày lọt lòng mẹ anh đã bị dị tật bẩm sinh, 2 tay và 2 chân teo lại không đi đứng được, bỏ đi lại càng khó khăn hơn, đau xót thay anh hiện chỉ còn một mắt. Từ nhỏ anh đã luôn bị mọi người xa lánh vì ngoại hình dị tật, nhưng anh cứ như thế mà lớn lên từng ngày và chống lại số phận, ngày này như ngày nọ, năm này qua năm khác. 

Công việc chính của anh là bán vé số, dù nắng hay mưa anh vẫn ngồi trên chiếc xe lăn đi khắp nẻo đường để bán từng tấm vé số để có tiền nuôi sống bản thân cũng như mẹ già 75 tuổi. Dù tàn tật nhưng ý chí anh chưa bao giờ tàn, anh luôn muốn vươn lên trong cuộc sống khắc nghiệt này. 

Bởi vì những điều đó mà Á Vương Hoàng Phi Kha và các nghệ sỹ đã thương xót, muốn làm nên đêm nhạc thật ý nghĩa và đậm tình người để giúp đỡ cho hoàn cảnh của nhân vật cần giúp đỡ.

Hình ảnh các nghệ sĩ tham gia “Vòng Tay Yêu Thương“ lần 3:

A1 vương Quốc tế Hoàng Phi Kha

Bé Sushi Đăng Khôi

Siêu mẫu - diễn viên Đức Tiến

Ca sỹ Hoàng Y Nhung

Ca sỹ chuyển giới Lâm Chí Khanh

Ca sỹ Tuyết Mai

Ca sỹ Đinh Kiến Phong

Á Hậu Liên Phương

Ca sỹ - diễn viên Cindy Thái Tài

Ca sỹ Bằng Cường

Ca sỹ Nam Cường

Duy England

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận