Tin mới
Ảnh

MV "Nơi con tim rực cháy": Đức Thành kể ra những hoài bão của chính mình

Đức Thành bước ra từ cuộc thi Ai sẽ thành sao năm 2017 với nhiều ấp ủ và nhiều dự định cho niềm đam mê ca hát của mình khi chính Đức Thành đã phát triển lĩnh vực ca hát của mình từ các phong trào học sinh - sinh viên với các thành tích từ các cuộc thi tầm cỡ Chú Ve Con, Tuổi đời mênh mông, Tiếng hát Học sinh - Sinh viên Toàn quốc,… và đạt các thứ hạng cao nên niềm đam mê đó chưa bao giờ ngừng.

Đầy cảm xúc đêm nhạc từ thiện của "Thánh chế" khi vừa bước sang năm mới

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2018-01-06 02:01

Tối qua (5/1/2018), Hồ Minh Tài cùng ca sĩ Hiền Trang đã tổ chức thành công một minishow ca nhạc, với sự tham gia của những khách mời đặc biệt cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác.

Tất cả số tiền bán vé, cùng số tiền quyên góp ủng hộ từ trước và trong đêm nhạc được "thánh chế" cùng anh chị em trong đoàn trao tận tay 7 bệnh nhân có mặt trong đêm diễn.


Ca sĩ Hiền Trang cùng "thánh chế" Hồ Minh Tài trên sân khấu


Poster minishow

Sau đêm diễn "Thánh chế" chia sẻ, đây là lần đầu tổ chức minishow nhưng bởi đã nhiều lần làm từ thiện nên sau rất nhiều sự chuẩn bị, anh cùng các anh chị em đã cố gắng tạo một cầu nối thiện nguyện, giúp đỡ những bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo có hoàn cảnh khó khăn.

Với quan điểm "#cho #đi #để #nhận #lại" được chia sẻ trên trang cá nhân từ cuối tháng 10/2017, "thánh chế" tiếp tục thực hiện một dự định mới, thăm hỏi và giúp đỡ những bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo mà có hoàn cảnh khó khăn.

Và sau những chuẩn bị chu đáo cho lần tiên này, "thánh chế" bước đầu thành công khi những thông báo về mini show trên trang cá nhân của anh nhận được rất nhiều chia sẻ cũng như ủng hộ của cộng đồng mạng.

Kết thúc chương trình, số tiền quyên góp được trong đêm diễn là 72 triệu, các mạnh thường quân 20 triệu cùng 50 phần quà. Trừ chi phí, mỗi bệnh nhân trong danh sách được "thánh chế" Hồ Minh Tài, ca sĩ Hiền trang cùng mọi người trao luôn tận tay mỗi trường hợp số tiền 10 triệu đồng cùng các phần quà của nhà tài trợ.

Dưới đây là một số hình ảnh của "ĐÊM NHẠC GÂY QUỸ VÌ NHỮNG HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN":


Cặp đôi Lưu Ánh Loan (áo dài) và Hiền Trang song ca


Linh Tý, Hoà Hiệp, Bá Thắng


Kiều Trinh


"Thánh chế" Hồ Minh Tài


Vợ chồng diễn viên Lê Chi Na và 2 "bầu show" trước giờ diễn


Người mẫu Diệu Hiền


Diễn viên Kim Tuyến 


"Thánh chế" thăm hỏi động viên bệnh nhi...


... và trao tận tay các bệnh nhân và người thân số tiền của đêm nhạc.

-----------

“Đêm nhạc gây quỹ vì những hoàn cảnh khó khăn“ của "thánh chế" đã thành công, bởi mục tiêu của đêm nhạc rất thiết thực, mang đầy ý nghĩa, tính nhân văn và tình người, với sự giúp đỡ của các anh chị em nghệ sĩ đã ủng hộ và hỗ trợ hết mình.

bà chủ cafe kasa huỳnh trang nhi hỗ trợ sân khấu địa điểm

Chương trình nhận được sự hỗ trợ sân khấu của bà chủ KASA Coffee Huỳnh Trang Nhi - Số 1 Đường Đồng Nai, P15, Quận 10, TPHCM.

Trâm Oanh
Ảnh: Quang Khải

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận