Tin mới
3
Tom Cruise hào phóng với đồng nghiệp
Tài tử Tom Cruise, 62 tuổi, thường tặng bánh cho đồng nghiệp hàng năm, hay chia sẻ kinh nghiệm đóng cảnh hành động với đàn em
Ảnh
Nam Phong sánh đôi cùngLee Phương khai trương chi nhánh Viện thẩm mỹ La Ratio.
Ngày chủ nhật 14/5 vừa qua, Công ty TNHH Bệnh Viện Thẩm Mỹ Ratio tổ chức sự kiện khai trương chi nhánh viện thẩm mỹ La Ratio. Buổi lễ được diễn ra tại 391E Trần Hưng Đạo, phường Cầu Kho, quận 1, TP.HCM, với sự hiện diện của hơn 200 vị khách mời là các đơn vị đối tác, đại diện cơ quan ban ngành và các nghệ sĩ nổi tiếng đến tham dự và chúc mừng.

sunwin | sunwin

Đầu xuân Hoàng Mập tưng bừng làm lễ khai trương Nhà hàng Suối Ngựa Hoàng Gia Phú

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2024-02-17 04:02

Vào ngày mùng 8 Tết vừa qua, đầu xuân nam nghệ sĩ Hoàng Mập cùng đông đảo đồng nghiệp, nghệ sĩ nổi tiếng, bạn bè và người thân tưng bừng làm lễ khai trương Nhà hàng Suối Ngựa Hoàng Gia Phú ở huyện Đạ Huoai (Lâm Đồng). 

Nghệ sĩ Hoàng Mập 

'Nhà hàng Suối Ngựa Hoàng Gia Phú là nơi dừng chân lý tưởng của mọi người trên hành trình từ Sài Gòn lên Đà Lạt và ngược lại với phong cảnh hữu tình, ẩn mình dưới những hàng cây cổ thụ và dòng suối chảy quanh năm nên rất thơ mộng và mát mẻ' Hoàng Mập chia sẻ.

Hoàng Mập tưng bừng làm lễ khai trương Nhà hàng Suối Ngựa Hoàng Gia Phú ở huyện Đạ Huoai 

Nghệ sĩ Hoàng Mập và con gái – diễn viên Khánh Trinh

Nhiều nghệ sĩ cùng đồng nghiệp đến chúc mừng Hoàng Mập có thêm vai trò mới như vợ chồng Việt Hương – Hoài Phương, Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo, diễn viên Luân Nguyễn, Sơn Leo, Lại Nhật Khoa, Lý Nguyên Vương… cùng các đối tác đã đến hoặc gửi lẳng hoa chúc mừng.
Đông đảo bạn bè, đồng nghiệp đến tham dự
Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo 

Đây cũng là nơi sẽ ghi hình những bộ phim Gió lùa sắc tím và Phượng ơi em lấy chồng của đạo diễn Hoàng Mập trong thời gian tới. Hiện tại, Hoàng Mập đang chuẩn bị quay phim Người mang thương nhớ về cuối chân trời. Với sự đầu tư chuyên nghiệp, Nhà Hàng Suối Ngựa Hoàng Gia Phú của Hoàng Mập sẽ làm hài lòng khách hàng.

Hoàng Mập đứng trước quang cảnh Nhà Hàng Suối Ngựa Hoàng Gia Phú

Địa chỉ nhà hàng: Cầu Đại Quay – QL 20, Hà Lâm, huyện Đạ Huoai, tỉnh Lâm Đồng, điện thoại đặt bàn: 090 9666884

Duy England

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...


Viết bình luận