Tin mới
Ảnh

Đạo diễn ‘Vệ binh dải ngân hà’ ca ngợi Nguyễn Ngọc Mạnh

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2021-03-05 12:03

Trên trang cá nhân, James Gunn chia sẻ clip Nguyễn Ngọc Mạnh cứu bé gái ba tuổi rơi từ tầng 12A của tòa chung cư và gọi anh là người hùng.

Ngày 3/3, James Gunn - tác giả loạt phim siêu anh hùng Guardians of the Galaxy (Vệ binh dải ngân hà) - chia sẻ trên trang cá nhân clip anh Nguyễn Ngọc Mạnh (31 tuổi, tài xế xe tải quê Đông Anh, Hà Nội) đứng dưới mái tôn đỡ bé gái ba tuổi rơi xuống từ tầng 12A của chung cư số 60B Nguyễn Huy Tưởng, quận Thanh Xuân (Hà Nội).

"Thật đáng kinh ngạc. Một em bé đang lơ lửng trên tầng 12. Đây là hình ảnh tài xế trèo lên bức tường cao 6 feet và cứu được bé gái khi em rơi xuống. Cô bé chỉ bị trật khớp hông, còn người hùng lái xe chỉ bị bong gân", James Gunn viết.

James Gunn chia se video Nguyen Ngoc Manh anh 1
James Gunn gọi Nguyễn Ngọc Mạnh là người hùng.

Sau khi chia sẻ video lên Twitter, nhiều người hâm mộ của đạo diễn người Mỹ cũng để lại bình luận khen ngợi Nguyễn Ngọc Mạnh.

"Thật tuyệt vời. May mắn là cháu bé không sao. Sao anh ấy có thể làm được? Quả đúng là anh hùng", "Anh ấy đã xuất hiện đúng lúc. Thật may mắn khi anh cứu được bé. Đây là bài học vô cùng quan trọng với các bậc phụ huynh"... là một số bình luận của dân mạng quốc tế.

Sau khi James Gunn chia sẻ bài đăng, người hâm mộ Việt Nam cũng để lại bình luận. "Dù anh có chạm vào bé hay đỡ được hay không thì hành động xả thân này cũng đáng được tuyên dương", một người viết.

Các fan của Vũ trụ Điện ảnh Marvel cũng không quên gợi ý vui với James Gunn rằng mong ông cho anh Nguyễn Ngọc Mạnh xuất hiện chớp nhoáng trong phần tiếp theo của loạt Guardians of the Galaxy - dự án ông đang thực hiện cho Marvel Studios.

James Gunn chia se video Nguyen Ngoc Manh anh 2
Tài xế Nguyễn Ngọc Mạnh được trao bằng khen sau vụ việc.

Sự việc Nguyễn Ngọc Mạnh góp phần cứu sống bé gái 3 tuổi diễn ra chiều 28/2. Bé N.P.H. rơi từ tầng 12A tòa nhà cao tầng, anh Mạnh đã kịp trèo lên mái che sảnh tầng một để hứng đỡ nạn nhân.

Trước James Gunn, hai tờ báo lớn của nước ngoài là Guardian  Independent cũng đưa tin và gọi Nguyễn Ngọc Mạnh là siêu anh hùng.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...


Viết bình luận