Tin mới
1
Ed Sheeran sở hữu 27 căn hộ
Giọng ca "Shape of You" mua 27 bất động sản bằng 80 triệu USD mà không nhờ đến khoản vay ngân hàng nào.
Ảnh

Ed Sheeran sở hữu 27 căn hộ

Giọng ca "Shape of You" mua 27 bất động sản bằng 80 triệu USD mà không nhờ đến khoản vay ngân hàng nào.

Đạo diễn Trương Kỷ Trung đã tái hôn

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2020-09-15 10:09

Trương Kỷ Trung và Đỗ Tinh Lâm kết hôn từ năm 2017, đã có hai con chung. Đạo diễn từng có cuộc hôn nhân kéo dài nhiều năm với Phàn Hinh Mạn.

Ngày 14/9, Sina đưa tin đạo diễn Trương Kỷ Trung lần đầu trả lời về mối quan hệ giữa ông và trợ lý Đỗ Tinh Lâm.

Chia sẻ với Sina, ông xác nhận đã kết hôn và có con với người đẹp họ Đỗ. Cả hai chính thức về chung nhà từ tháng 3/2017.

Dao dien Truong Ky Trung ket hon anh 1
Trương Kỷ Trung xác nhận đã kết hôn với Đỗ Tinh Lâm.

"Tôi và cô ấy là vợ chồng hợp pháp. Hai con là kết tinh tình yêu, là huyết mạch của chúng tôi. Bây giờ, tôi và Tinh Lâm trở thành bố mẹ của những đứa trẻ, gia đình rất hạnh phúc", Trương Kỷ Trung chia sẻ.

Trước đó, vào ngày 11/9, Đỗ Tinh Lâm thông báo với công chúng đã sinh con an toàn. Cô chia sẻ ảnh chụp cùng con gái mới sinh. Ngay lập tức, em bé được xác nhận là con của Trương Kỷ Trung.

Dao dien Truong Ky Trung ket hon anh 2
Cặp đôi có với nhau 2 con sau 3 năm về chung nhà.

"Ông trùm phim Kim Dung" và nữ trợ lý kém 31 tuổi dọn về chung sống với nhau sau khi Trương Kỷ Trung ly hôn vợ. Ba năm qua, cả hai giữ kín quan hệ tình ái.

Đạo diễn Anh hùng xạ điêu từng có cuộc hôn nhân kéo dài nhiều năm với Phàn Hinh Mạn. Năm 2016, ông đệ đơn ly hôn vợ.

Khi đó Trương Kỷ Trung tố cáo vợ cũ có quan hệ mập mờ với chính con nuôi của hai người là Tiêu Tề. Nhưng Phàn Hinh Mạn chỉ trích đạo diễn họ Trương mới là kẻ lăng nhăng, quan hệ với Đỗ Tinh Lâm.

Trương Kỷ Trung là người thực hiện loạt phim Anh hùng xạ điêu (Lý Á Bằng, Châu Tấn), Thiên long bát bộ (Lưu Diệc Phi, Hồ Quân, Lâm Chí Dĩnh, Lưu Đào), Thần điêu đại hiệp (Lưu Diệc Phi, Huỳnh Hiểu Minh), Tiếu ngạo giang hồ (Lý Á Bằng, Hứa Tình).

Vợ mới của ông - Đỗ Tinh Lâm là nghiên cứu sinh tại Pháp, được đánh giá là người tài giỏi. Hiện tại, cô tạm gác lại việc học để vun vén cho gia đình nhỏ.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...