Tin mới
3
Hoa hậu Anh 2009 đột tử ở tuổi 32
Sophie Gradon qua đời khó hiểu trong một ngôi nhà ở Medburn, Ponteland (Anh). Nguyên nhân cái chết đang được cảnh sát điều tra.
Ảnh
Chi Nguyễn hào hứng khám phá đất nước Lebanon
Chi Nguyễn hiện đã dần thích nghi với thời gian và nhịp sống tại nước bạn, đặc biệt người đẹp tự tin đã sẵn sàng để tham gia chinh chiến tại cuộc thi Hoa hậu Châu Á Thế giới – Miss Asia World 2018.

Đạo diễn Ngọc Hiền đắt show mùa Tết

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2018-02-23 09:02

Trong những năm qua, đạo diễn trẻ Ngọc Hiền liên tục tạo dấu ấn vượt bậc từ những chương trình do anh đạo diễn như Lễ hội Nghinh Ông Cần Giờ, Lễ hội Văn Hóa Thế Giới Việt Nam - Hàn Quốc, Kỷ niệm 50 năm Mậu Thân - 1968…

Tết năm nay, ngoài công việc dàn dựng múa quen thuộc cho Lễ hội Đống Đa mùng 5, anh còn chính thức đạo diễn các chương trình lớn của thành phố từ đêm giao thừa, mùng 2 và từ mùng 7 đến hết Tết cùng vũ đoàn ABC tham dự Lễ hội mùa Xuân Chingay tại Singapore.

Anh cho biết: Ngày nào có show với tôi đều là ngày Tết vì lúc đó tất cả các nghệ sỹ được gặp nhau, có việc để tham gia biểu diễn và sáng tạo. Nghệ sỹ không gì vui hơn mỗi ngày được tham gia vào các hoạt động nghệ thuật và bùng cháy với đam mê của chính họ.

Trước kia ở vai trò thuyền trưởng vũ đoàn ABC, ngày Tết đắt show là điều bình thường. Nhưng, những năm gần đây tôi vui vì đang ở một vai trò mới, vai trò của một đạo diễn chương trình ca múa nhạc và được mọi người đón nhận.

Anh có thể chia sẻ thêm về chuyến xuất ngoại cho Lễ hội Chingay lần này và những dự định tiếp theo?

Trong các năm trước Ngọc Hiền đã từng dàn dựng và cùng vũ đoàn tham gia các chương trình tại Mỹ, Úc, Đài Loan… Lần này được sự tín nhiệm của thành phố, Sở Văn hóa - Thể Thao và Trung tâm Ca nhạc nhẹ Tp.HCM, Ngọc Hiền sẽ cùng 20 thành viên vũ đoàn ABC tham dự Lễ hội Chingay tại Singapore. Đây là lễ hội đường phố thường niên được xem lớn nhất Đông Nam Á vào mỗi dịp xuân về, lễ hội này cũng từng được tổ chức ở Malaysia.
Đầu năm may mắn, chắc là trong năm sẽ được đạo diễn và cùng vũ đoàn ABC lưu diễn ở nhiều quốc gia khác… (hihi).

Quá bận rộn, anh có dành thời gian cho riêng mình?

Dù khá bận rộn nhưng, Ngọc Hiền vẫn luôn đảm bảo những niềm vui riêng cho cá nhân cùng gia đình và cũng liên tục xuống phố mùa Xuân đây. Sau mùng 10 tết cũng sẽ tiếp tục ăn tết lớn đến cuối tháng… (Cười).

Nhân dịp năm mới, Ngọc Hiền xin chúc quý báo cùng tất cả mọi người luôn được nhiều sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc!

Cùng ngắm đạo diễn Ngọc Hiền diện mẫu áo dài tự thiết kế “Xuống Phố Mùa Xuân”:

 

Duy England

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận