Tin mới
Ảnh

sunwin | sunwin

Đạo diễn Hong Kong lãnh án tù vì dùng ảnh nóng tống tiền bạn tình

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2023-03-02 01:03

Hành vi của La Tuấn Vỹ bị thẩm phán lên án "đê hèn, đáng khinh". Anh bị phán 10 tháng tù giam.

Ngày 1/3, On đưa tin đạo diễn La Tuấn Vỹ thừa nhận trước tòa hành vi sử dụng ảnh nóng để đe dọa và tống tiền phụ nữ. Anh bị tuyên phạt 10 tháng tù giam.

Theo On, La Tuấn Vỹ xin giảm án. Anh cho rằng bản thân có nhiều đóng góp cho ngành phim ảnh Hong Kong, và xứng đáng được pháp luật khoan hồng. Tuy nhiên, yêu cầu của đạo diễn phim Bước qua ranh giới bị bác bỏ.

 
La Tuấn Vỹ từng gây tiếng vang với tác phẩm Bước qua ranh giới. Ảnh: Mingpao.
  •  
  •  
La Tuấn Vỹ từng gây tiếng vang với tác phẩm Bước qua ranh giới. Ảnh: Mingpao.

Thẩm phán chỉ trích hành vi dùng ảnh nhạy cảm để đe dọa, ép phụ nữ phục vụ tình dục trong thời gian dài của La Tuấn Vỹ là "đê hèn, đáng khinh".

"Dù sự nghiệp của anh có bị hủy hoại vì bản án này, luật pháp vẫn phải thực thi. Phạt anh 10 tháng tù cho hành vi làm nhục người khác là thích đáng", thẩm phán lên án La Tuấn Vỹ.

Theo cáo trạng, năm 2022, La Tuấn Vỹ có quen một cô gái 26 tuổi, là tiếp viên hộp đêm ở Hong Kong. Cả hai thực hiện giao dịch mua bán dâm. Trong quá trình này, La Tuấn Vỹ lén lút chụp lại ảnh khỏa thân của cô gái.

Sau đó, đạo diễn Hong Kong dùng số ảnh nóng ép buộc nạn nhân quan hệ tình dục. Vì sợ La Tuấn Vỹ sẽ công khai hình ảnh nhạy cảm lên web đen, cô gái 26 tuổi cam chịu đáp ứng nhiều yêu cầu biến thái của đạo diễn trước khi nhờ luật pháp can thiệp. La Tuấn Vỹ bị bắt vào tháng 3/2022.

La Tuấn Vỹ là đạo diễn có tiếng trong showbiz Hong Kong, từng hợp tác với đài ATV, TVB và ViuTV ở mảng truyền hình. Ông đứng sau các tác phẩm như series Bước qua ranh giới, Ngõ cụt.

Theo On, việc La Tuấn Vỹ vướng bê bối tình dục được nhận định ảnh hưởng đến dự án điện ảnh Hai nửa người cha, do Lưu Đức Hoa đóng chính. Tác phẩm sẽ gặp trở ngại trong khâu xét duyệt ra rạp vì đội ngũ sản xuất có người phạm pháp.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...