Tin mới
Ảnh
Quốc Nghiệp cùng Bệnh viện ung thư St.Stamford mở cửa tương lai cho vợ chồng nghèo ở Bến Tre
Chồng bị chấn thương sọ não dẫn tới bệnh động kinh. Thêm vào đó là chứng đau dạ dày và viêm gan. Thế nhưng, nhiêu đó vẫn chưa đủ, cách đây hơn một năm hai con mắt của người vợ đột nhiên không nhìn thấy gì. “Đã nghèo lại gặp eo” – đó là hoàn cảnh của gia đình chị Nguyễn Thị Bé Ba ở huyện Mỏ Cày Bắc, tỉnh Bến Tre.

Đạo diễn Holy Thắng và dự án web drama cho “Nàng tiên cá”

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2019-06-05 03:06

Lần đầu tiên tại Việt Nam xuất hiện một bộ phim web drama mang màu sắc thần thoại kết hợp nhạc kịch.

Bộ phim phong cách trẻ trung, nhưng nội dung ý nghĩa và nhân văn.

  • Nội dung đề cập đến những biến động về môi trường do sự tác động của con người, và đây là nguyên nhân chính dẫn đến bi kịch của câu chuyện [Thủy quốc - bao gồm 7 vương quốc dưới đáy biển - tuyệt giao cùng nhân loại và bất kì ai phạm luật đều sẽ bị lưu đày]
  • Nội dung phim nêu bật tình cảm gia đình (những bữa cơm gia đình, tình cảm cha mẹ dành cho con cái và ngược lại, tình anh em, tình cha con).
  • Phim còn đề cập đến những giá trị xã hội đang dần phai nhạt, những nếp sống cần được nhân rộng như: Mối quan hệ bạn bè, tình đồng nghiệp, sự cao thượng… hiện tượng mạng xã hội và game online và những trò chơi trực quan hơn.

Dự án phim là một dự án hướng về cộng đồng và được nhiều tầng lớp xã hội quan tâm, từ các diễn viên gạo cội như nghệ sĩ Cát Tường, Hoàng Tử Bolero Phú Quý đến các bạn diễn viên trẻ như Thúc Lĩnh Linlcon (Quán quân Amazing Race), Tố Tố (Quán Quân Trời Sinh Một Cặp – Team Bùi Anh Tuấn), Minh Tít… ngoài ra còn có nhiều bạn trẻ, và cả các doanh nhân như chủ tịch Doanh Nhân Trẻ Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu - Trịnh Đình Cường, Quán Quân Sao Doanh Nhân Lê Phương Bình… cũng tham gia vào dự án trên tinh thần muốn góp sức để truyền tải những giá trị nhân văn đến với cộng đồng.


Đạo diễn Holy Thắng và những chuyến đi tìm bối cảnh cho phim

Holy Thắng là một đạo diễn trẻ với nhiều tác phẩm hướng về cộng đồng được giới trẻ đón nhận, Chuyện Tình Nàng Tiên Cá thoạt đầu là một ý tưởng đoạt giải của anh trong một cuộc thi tìm kiếm ý tưởng phim ngắn nói về đề tài môi trường và các giá trị nhân bản trong xã hội. Sau đó cảm thấy đây là một câu chuyện thú vị, nhân văn mà khuôn khổ phim ngắn không thể nào truyền tải hết, anh đã phát triển câu chuyện thành một bộ phim dài hơn và thuyết phục được Mercure French Village Bana Hills trở thành đơn vị đồng hành đầu tiên.

Đây là một dự án tâm huyết nhất của anh tính đến thời điểm hiện tại, vì vậy để ý nghĩa của bộ phim được lan rộng Holy Thắng tập trung vào việc phát triển nội dung và đưa bộ phim đến đông đảo các tầng lớp xã hội.

Thực hiện bộ phim là một ekip trẻ nhưng nhiều kinh nghiệm, các bạn trong team đều có kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động nghệ thuật, như team quay phim đã từng tham gia các dự án: team VFX đã từng tham gia dự án điện ảnh: Hồn Papa da con gái…

Bộ phim Chuyện Tình Nàng Tiên Cá sẽ quay tại French Village Bana Hills và Đà Nẵng trong tháng 6 và tháng 7, sau đó ekip sẽ quay tại thành phố Hồ Chí Minh và một số địa điểm khác. Dự kiến phim sẽ khởi chiếu vào cuối thàng 10 năm 2019.

 

Duy England

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận