Tin mới
2
Chung chồng Lê Bê La trên phim, Lucy Như Thảo nhận cái kết đắng
Dự án truyền hình "Phận làm dâu" vừa kết thúc vài ngày sau hơn 2 tháng phát sóng. Bộ phim tạo hiệu ứng mạnh trong khán giả khi có kịch bản hay, dàn diễn viên chắc tay nghề như Lê Bê La, Thúy Diễm, Lương Thế Thành, Huy Cường, Lucy Như Thảo...
Ảnh

Chung chồng Lê Bê La trên phim, Lucy Như Thảo nhận cái kết đắng

Dự án truyền hình "Phận làm dâu" vừa kết thúc vài ngày sau hơn 2 tháng phát sóng. Bộ phim tạo hiệu ứng mạnh trong khán giả khi có kịch bản hay, dàn diễn viên chắc tay nghề như Lê Bê La, Thúy Diễm, Lương Thế Thành, Huy Cường, Lucy Như Thảo...

Dàn sao truyền hình đình đám tham gia buổi họp báo “Những khúc sông dậy sóng”

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2017-11-07 05:11

Vừa qua, Công ty Cổ phần truyền thông Bách Việt Phương Nam và One Talk Group - HK đã chính thức làm lễ bấm máy và ra mắt ê kíp bộ phim “Những khúc sông dậy sóng” với sự tham gia của hơn 30 Báo, Đài Trung ương và địa phương cùng 8 kênh truyền hình liên kết phát sóng bộ phim.

Nhiều diễn viên truyền hình nổi tiếng tham gia trong phim "Những khúc sông dậy sóng" đã có mặt đông đủ trong buổi họp báo như: NSUT Trương Minh Quốc Thái, Kim Tuyết, Thủy Phạm, NSUT Đức Sơn, Hoài Anh, Huy Cường, Ngân Quỳnh, Phương Dung, Kim Tuyến, Hồ Bích Trâm, Hà Kim..

Poster phim

NSUT Trương Minh Quốc Thái  vai Long (30 tuổi), Tính cách nhân vật: Con trai bà Hai Cát…Long làm du lịch và cũng thích nghiên cứu bảo vệ di sản văn hóa. Long không có hứng thú với công việc kinh doanh của gia đình. Nên hay mâu thuẫn với mẹ vì bà Hai luôn muốn Long phụ giúp bà trong việc kinh doanh. Là người hiền nhưng cục tính, không chịu được áp lực. Long là hình tượng đàn ông bạo hành gia đình. Nhưng sau này, khi Long đánh vợ sảy thai và vợ đòi ly hôn thì Long thức tỉnh ra.

Diễn viên Trương Thế Vinh vai Nam (28 tuổi) Tính cách nhân vật: Con thứ trong gia đình, được nuông chiều và thiếu kinh nghiệm trong cuộc sống nên dễ bị dụ dỗ. Nam trưởng thành trong tình yêu vô điều kiện của mẹ. Tốt nghiệp trung cấp và trở thành cảnh sát đường sông. Nam bị lôi kép dụ dỗ làm tay trong cho lâm tặc và trở thành một kẻ ăn chơi.

Diễn viên Phương Dung vai Bà Hai “Cát” (55 tuổi) Tính cách nhân vật: Tên thật là Ngọc Bích nhưng thường được gọi là chị Hai Cát vì bà Hai là trùm kinh doanh, khai thác cát. Bà Hai rất đẹp nhưng rất dữ, sự  lạnh lùng toát hẳn ra phía ngoài gương mặt, ai nhìn vào bà cũng thấy bà rất quyền uy, quý phái và ác. Bà  nổi tiếng là người tàn ác trong công việc kinh doanh, trừng phạt đối thủ và người làm một cách thẳng tay.  Nhưng bà Hai lại có một bộ mặt khác với chính quyền – đó là làm từ thiện. Những vụ xây cầu, xây trường học, làm đường…. được bà Hai ủng hộ rất nhiệt tình, thậm chí còn là một mạnh thường quân có tiếng.

Diễn viên Thủy Phạm vai Hạnh (28 tuổi) Tính cách nhân vật: Vợ của Long. Hạnh từng là hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long. Gia đình Hạnh trung bình, không mấy khá giả nên khi kết hôn với Long, Hạnh trở thành con chim bị nhốt trong lồng son. Hạnh chịu sự o ép của mẹ chồng nên không dám tự mình quyết định một điều gì hết. Sau này, Hạnh quyết liệt  thoát ra khỏi việc bạo hành gia đình và giúp chồng thức tỉnh.

Diễn viên Hoài An vai Lan (35 tuổi), Tính cách nhân vật: Là con gái trưởng trong gia đình. Kinh doanh trang thiết bị nội thất. Mạnh mẽ, xinh đẹp, độc đoán, thủ đoạn, ham tiền. Sử dụng mối quan hệ của cha để làm lợi cho bản thân. Cuộc sống có vẻ ngoài hoàn hảo nhưng bên trong là bi kịch gia đình khi chồng đi ngoại tình.

Diễn viên Kim Tuyến vai Hoa (26 tuổi), Tính cách nhân vật: Người yêu của Nam. Hoa là con gái của bà Hai “Cát”, một bà trùm trong ngành khai thác và kinh doanh cát. Hoa xinh đẹp, điển hình của tuýp tiểu thư không hề biết làm gì, thích nổi loạn nhưng lại nhìn đời với cặp mắt màu hồng.  Hoa không hề biết những việc sai trái của mẹ mình, lúc nào cũng chỉ nghĩ đơn giản và tin tưởng vào mẹ.  Hoa cũng có mối quan hệ không mấy mật thiết với anh trai (Long). Thờ ơ với những biến cố của gia đình cho tới khi được Nam thức tỉnh.

Huy Cường - Hồ Bích Trâm - NSUT Đức Sơn

Ông Nguyễn Văn Thi - Giám đốc hãng phim Bách Việt Phương Nam 

Đại diện tập đoàn One Talk Group - HK 

 

Duy England

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận