Tin mới
Ảnh

Dân mạng tấn công trang cá nhân YouTuber đổ 200 quả trứng lên đầu mẹ

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2019-06-16 10:06
Dù đã lên tiếng xin lỗi, trang cá nhân của chủ nhân kênh video Tiến Lắp bị nhiều dân mạng tìm vào và để lại bình luận chỉ trích, chửi bới. Hiện người này đã khóa Facebook.

Hành động đổ 200 quả trứng lên đầu mẹ của một nam thanh niên để ăn mừng kênh YouTube có tên Tiến Lắp đạt 20.000 lượt theo dõi vấp phải nhiều bức xúc từ cộng đồng mạng.

Sau đó, người này đã xóa video và thực hiện một clip khác để xin lỗi vì hành động của mình. Trong clip, mẹ nam thanh niên mong mọi người tha thứ cho con trai.

Tuy vậy, các hình ảnh, thông tin liên quan đến màn "troll" mẹ của anh chàng vẫn được chia sẻ trên nhiều diễn đàn. Thậm chí, nhiều người còn kêu gọi report kênh video này.

Dan mang tan cong trang ca nhan YouTuber do 200 qua trung len dau me hinh anh 1
Nam thanh niên đổ 200 quả trứng lên đầu mẹ để ăn mừng được 20.000 lượt theo dõi. Ảnh cắt từ clip.

Một số dân mạng tìm ra trang Facebook của nam thanh niên và để lại nhiều bình luận chửi bới dưới các bài đăng công khai gần nhất.

"Lần sau làm cái gì cũng phải lắp não vào nghe chưa", Tu Anh Pham bình luận.

"Tưởng xin lỗi là xong à. Anh xin lỗi vì mẹ hay vì cái kênh của mình? Tôi tự hỏi nếu không có mẹ nuôi nấng sao anh có thể sống tới ngày hôm nay?", Nguyễn An Tuấn gay gắt.

Trước sức ép của dân mạng, tối 15/6, người này tiếp tục đăng tải một status với nội dung xin lỗi lên trang cá nhân nhưng xóa đi không lâu sau đó. Hiện, Facebook của người này không thể truy cập được.

Dan mang tan cong trang ca nhan YouTuber do 200 qua trung len dau me hinh anh 2
Dân mạng tìm vào trang cá nhân của nam thanh niên và để lại bình luận chửi bới. Ảnh chụp màn hình.

Trước phản ứng gay gắt của dân mạng, nhiều người cho rằng nam thanh niên đổ trứng vào đầu mẹ là sai. Tuy nhiên, hành động chỉ trích, bình luận, chửi rủa anh chàng này của một bộ phận người dùng mạng không khiến hành động sai trở nên đúng hơn.

Theo một bài viết về công bằng xã hội trên các phương tiện truyền thông đăng trên trang Channel News Asia, trong khi nhiều người khen ngợi và cho rằng hành động của dân mạng là cách tốt nhất để chống lại tội ác hiện nay, các chuyên gia chỉ ra rằng chúng ta cần dừng lại để xem xét hành động của chính những người này.

Theo đó, việc "tấn công" trang cá nhân của kẻ gây lỗi và nhắc lại nó trở thành sự đả kích đối với nạn nhân. Bạn chẳng khác gì những kẻ xấu đó cả, chỉ có điều bạn đang thực hiện lại các hành vi đó dưới danh nghĩa chống lại cái xấu.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...