Tin mới
Ảnh
Bản làng tan hoang sau lũ quét
Hàng chục ngôi nhà ở xã Hồ Bốn, huyện Mù Cang Chải bị lũ quét cuốn sập, đường sá ngập đất đá, quốc lộ chia cắt

sunwin | sunwin

Cứu bé gái kẹt giữa khe tường rộng 25 cm

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2023-01-14 11:01

Sau gần 30 phút khoan, cắt tường nhà đồng thời xác định vị trí cháu bé 9 tuổi mắc kẹt, cảnh sát đã giải cứu và đưa nạn nhân ra ngoài an toàn.


Nạn nhân kẹt giữa khe tường hẹp. Ảnh: Thanh Tuấn.

Khoảng 16h15 ngày 13/1, bé gái P.P.A. (sinh năm 2014, ở phường Kim Tân, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai), rơi từ tầng 2 xuống giữa khe tường hẹp của 2 ngôi nhà. Nạn nhân sau đó mắc kẹt giữa ngôi nhà số 196 và 198 đường Hàm Nghi.

Ngay khi nhận được thông tin, chỉ huy Phòng Cảnh sát PCCC & CNCH, Công an tỉnh Lào Cai đã điều động 20 cảnh sát đến hiện trường giải cứu và đảm bảo an toàn cho nạn nhân.

Lực lượng chức năng xác định cháu bé bị kẹt giữa 2 khe nhà rộng khoảng 25 cm, không có lối thoát hiểm và nạn nhân không di chuyển được. Lúc này, sức khỏe của P.P.A. ổn định.

Lực lượng cứu nạn sau đó đã khoan, cắt tường nhà khẩn cấp đồng thời xác định vị trí chính xác để đảm bảo an toàn cho nạn nhân.

Sau gần 30 phút, P.P.A. được giải cứu thành công khỏi khe nhà. Nạn nhân sau đó được đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe. Nguyên nhân ban đầu được xác định là khi chơi đùa trên tầng 2, P.P.A. vô tình ngã xuống khe hẹp.

Theo Zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...


Viết bình luận