Tin mới
4
Cho người trẻ quyền được thi trượt và thất bại
Rời trường vì gian lận thi cử là hình phạt khủng khiếp đối với những đứa trẻ mới bước vào đời. Lỗi của họ là đồng lòng để cha mẹ nâng đỡ bước đi trên con đường đầy "hoa hồng".
Ảnh

Cười "rụng rốn" màn tán gái hàng xóm của "boss"

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2019-01-10 02:01

Đã cất công trộm gấu bông của “sen” đi tán gái, vậy mà “boss” lại “cua” ngay em hàng xóm mặt vừa xệ, da vừa nhăn. Chẳng biết gu thẩm mĩ này giống ai nữa đây!

Động vật cũng giống như con người, có cảm xúc và biết yêu thương. Đặc biệt là những loài gần gũi với con người như chó, mèo. Nếu chịu khó quan sát hành động của các “boss” nhà mình, bạn sẽ thấy được cách chúng thể hiện tình cảm cũng không hề kém cạnh ai đâu nhé!

Thế mới có câu chuyện “boss” nhà mang gấu bông Pikachu tặng gái hàng xóm khiến dân tình cười không nhặt được mồm dưới đây. Theo đó, trên một trang mạng xã hội đã đăng tải khoảnh khắc đáng yêu của chú chó nâu gặm gấu bông Pikachu mang đến hàng rào tặng cô chó trắng nhà sát bên.


Mỗi ngày anh đều mang Pikachu ra tặng nàng, mang đi rồi lại mang về.
Mỗi ngày anh đều mang Pikachu ra tặng nàng, mang đi rồi lại mang về.

Kèm với hình ảnh là dòng chú thích dễ thương của “sen”:

“Câu chuyện tình yêu Chó.

Nhà có thằng con dại gái không tả được. Ngày nào cũng mang gấu bông (Pokemon) qua hàng rào cho gái hàng xóm, mà ta nói đứa con gái hàng xóm vừa nhăn vừa xấu nhé! Cơ mà vẫn "tỏ tình" miết ngày ngày đúng tội thằng con quá”.


Cuộc tình không may bị ngăn cách bởi bức tường rào.
Cuộc tình không may bị ngăn cách bởi bức tường rào.


Chúng nó cứ thổ lộ tình cảm và Pikachu là chứng nhân tình yêu.
Chúng nó cứ thổ lộ tình cảm và Pikachu là chứng nhân tình yêu.


Âu yếm quên cả Pikachu.
Âu yếm quên cả Pikachu.

Cách diễn đạt khá “lầy lội” của chủ nhân chú chó càng làm tăng thêm tính hài hước cho câu chuyện tình “khó đỡ” này. Bài viết nhanh chóng nhận được hàng nghìn lượt thích, chia sẻ và màn bình luận nhiệt tình của cư dân mạng.

Ai nấy đều bày tỏ sự thích thú trước khoảnh khắc đáng yêu này của hai chú chó. Nhìn biểu cảm của cu cậu khi phải tán gái qua hàng rào đầy “bất lực” và cả gương mặt kiểu “tao ổn” của gấu bông Pikachu mà nhiều người phải phì cười.

Cười rụng rốn màn tán gái hàng xóm của boss: Trộm cả báu vật của sen tặng nàng


Màn bình luận cực hài hước của dân mạng.
Màn bình luận cực hài hước của dân mạng.

Trong khi, câu chuyện tình này vẫn chưa tìm thấy cái kết ngọt ngào, thì dân tình đã được mùa cười rụng rốn. Những lượt chia sẻ vẫn cứ tăng đều kèm theo các bình luận siêu “khó đỡ”.

Theo yan.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận