Tin mới
4
Dòng người nhích từng bước ở chợ Viềng
Dòng người ùn ùn đổ về chợ Viềng ở Nam Định lúc nửa đêm để mua bán, lễ lạt cầu tài lộc trong năm mới khiến mọi ngả đường dẫn vào khu vực này đều tắc kín.
5
Chào xuân Giáp Thìn
Bước sang năm Giáp Thìn 2024, khi pháo hoa vụt sáng trên bầu trời, biển người ở các đô thị lớn reo hò, chúc cho đất nước phồn thịnh, mọi người ấm no, hạnh phúc
Ảnh
​Chào năm mới 2024
Biển người đổ về các khu vực trung tâm ở Hà Nội, Huế, TP HCM, Cần Thơ... đón thời khắc chuyển giao năm cũ sang năm mới, với mong ước đất nước ngày càng hưng thịnh.

sunwin | sunwin

Countdown chào năm mới ở Huế sẽ thu hút gần 12.000 người

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2022-12-17 01:12

Chương trình nghệ thuật Countdown - Chào năm mới 2023 ở TP Huế với nhiều tiết mục nghệ thuật đặc sắc, hứa hẹn sẽ thu hút khoảng 12.000 người dân tham dự.


Chương trình Countdown chào năm mới ở Huế thu hút đông khán giả. Ảnh: H.D.

Ngày 16/12, ông Trương Đình Hạnh - Phó Chủ tịch UBND TP Huế (Thừa Thiên - Huế) cho biết chương trình nghệ thuật Countdown - Chào năm mới 2023 sẽ được tổ chức tại Ngã 6, đường Hùng Vương (TP Huế).

Theo đó, UBND TP Huế đã xây dựng 2 phương án tổ chức Countdown 2023, với phương án 1 tại đường Hai Bà Trưng và phương án 2 là tại Ngã 6, đường Hùng Vương. Tuy nhiên, việc chỉnh trang đường Hai Bà Trưng sẽ không thể hoàn thành theo tiến độ trong dịp này.

"Nếu tổ chức chương trình với số lượng khách đông tại đường đi bộ Hai Bà Trưng sẽ không đảm bảo an toàn cho cả du khách và hệ thống cơ sở hạ tầng. Sau khi trao đổi, thống nhất và UBND tỉnh đồng ý cho điều chỉnh địa điểm tổ chức về lại Ngã 6, đường Hùng Vương", ông Hạnh nói.

Liên quan đến các thủ tục để tổ chức Chương trình nghệ thuật Countdown - Chào năm mới 2023, UBND TP đã triển khai, đơn vị tổ chức sẽ ký hợp đồng với Bộ CHQS tỉnh để tổ chức bắn pháo hoa tầm thấp.

Chương trình nghệ thuật Countdown - Chào năm mới 2023 sẽ diễn ra từ 19h ngày 31/12 đến 0h20 ngày 1/1/2023. Đây là chương trình nghệ thuật được tổ chức dưới hình thức "Chương trình Đại nhạc hội kết hợp nhạc điện tử (EDM) chào đón năm mới".

Chương trình nghệ thuật với những tiết mục đặc sắc, trẻ trung và sôi động, hứa hẹn sẽ thu hút sự tham gia của khoảng 8.000-12.000 người dân tham dự.

Theo Zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...


Viết bình luận