Tin mới
5
Ngọc Diễm thay 3 trang phục trẻ trung khi ghi hình
Trong buổi ghi hình mới đây, Ngọc Diễm xuất hiện với vẻ ngoài thanh lịch. Không chỉ đảm nhận vai trò kết nối giữa bác sĩ - khán giả chương trình, Ngọc Diễm mang theo nhiều thắc mắc cá nhân.
Ảnh
Ca sĩ Nguyên Vũ trao 9000 phần quà Trung thu cho trẻ em tại Tu Viện Kim Cang
Nguyên Vũ đã dành trọn 2 ngày cuối tuần cho tất cả trẻ em đang sinh sống trong vực nơi đây để có một mùa Trung Thu đầy ý nghĩa. Năm này, ngoài chương trình ca nhạc với sự góp mặt của các nghệ sỹ TP.HCM, trao 9.000 phần quà, chương trình còn tổ chức thi làm lồng đèn và viết thư.
Đón Top 3 Hoa hậu Áo, Paris Vũ được phỏng vấn trên instagram của Fashion TV
Top 3 Hoa hậu Áo 2018 sẽ có chuyến thăm Việt Nam từ ngày 14 đến ngày 23/9. Theo lịch trình, tân Hoa hậu Áo 2018 và hai Á hậu sẽ tham dự đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam (diễn ra vào tối 16/9), tại TP.HCM. Sau đó, cô sẽ có hành trình trải nghiệm ẩm thực và danh lam thắng cảnh tại Việt Nam.

Công ty Mỹ phẩm Phi Thanh Vân đã thu hồi và tiêu hủy sản phẩm

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2018-04-05 08:04
2isao đã có cuộc phỏng vấn nhanh bà Phi Thanh Vân, giám đốc Công ty CP Mỹ phẩm Phi Thanh Vân về việc nộp phạt vi phạm hành chính, thu hồi và tiêu hủy sản phẩm

PV: Chào bà Phi Thanh Vân, tại sao cùng một lô hàng vi phạm vào tháng 01/2018, chúng tôi đã thấy công ty đăng thông báo tiêu hủy, nay Cục quản lý dược lại yêu cầu thu hồi tiêu hủy sản phẩm?

PTV: Đây thật sự là một thiếu sót nghiêm trọng của chúng tôi, khi đã không gửi báo cáo đầy đủ đến các cơ quan chức năng về việc thu hồi và tiêu hủy các sản phẩm, cụ thể như sau: Ngày 04 tháng 01 năm 2018, Thanh tra Sở Y tế đã thanh tra và chúng tôi có một số vi phạm hành chính trong quá trình sản xuất và kinh doanh. Theo Quyết định Xử phạt hành chính số 09/QĐ-XPVPHC, chúng tôi buộc phải thu hồi và tiêu hủy các sản phẩm vi phạm, chúng tôi đã tiến hành thu hồi ngay lập tức theo quyết định trên, ngày 23 tháng 01 năm 2018, chúng tôi đã phối hợp cùng Công ty Cổ phần Công nghệ Môi trường Trái Đất Xanh, tiêu hủy toàn bộ sản phẩm vi phạm, có sự giám sát của đại diện Sở Y tế.

Theo quy định, sau khi hoàn thành tiêu hủy, chúng tôi phải gửi báo cáo đến các cơ quan chức năng, nhưng vì thời gian cận Tết Nguyên Đán, chúng tôi đã gửi báo cáo không đầy đủ, dẫn đến sự hiểu lầm đáng tiếc, và Cục Quản lý dược thông báo nhắc nhở chúng tôi thực hiện.

PV: Theo chúng tôi được biết, chí nhánh sản xuất mới của Bà, đã đạt đầy đủ tiêu chuẩn về sản xuất mỹ phẩm theo quy định, và chính thức đi vào hoạt động trong một vài ngày tới?

PTV: Trong năm 2017, Công ty Cổ phần Mỹ phẩm Phi Thanh Vân đã có kế hoạch, cho việc nâng cấp chất lượng sản phẩm, do đó chúng tôi đã đầu tư xây dựng, đầu tư mới toàn bộ dây chuyền sản xuất và trang thiết bị phục vụ cho việc nâng cao chất lượng sản phẩm. Sau nhiều tháng xây dựng và lắp đặt dây chuyền sản xuất mới - cùng các trang thiết bị hiện đại, và được sự tư vấn, hỗ trợ của các cơ quan chức năng chuyên ngành, các chuyên gia, cùng với sự nỗ lực của toàn thể công ty, chúng tôi đã đạt được các yêu cầu nghiêm ngặt đối với việc sản xuất mỹ phẩm theo các tiêu chuẩn hiện hành. Hiện tại, chúng tôi đang gấp rút chuẩn bị cho sự kiện khai trương chi nhánh sản xuất trong vài ngày tới, chúng tôi sẽ gửi đến bạn thiệp mời tham dự trong thời gian sớm nhất, rất mong được đón tiếp bạn.

PV: Cảm ơn Bà đã dành thời gian trả lời phòng vấn. Chúc Bà và Công ty Cổ phần Mỹ phẩm Phi Thanh Vân phát triển vững mạnh, các sản phẩm của Công ty sẽ ngày càng hỗ trợ nhiều phụ nữ Việt Nam xinh đẹp và hạnh phúc hơn!

Duy England

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận