Tin mới
Ảnh
Đông đảo sao Việt cùng Gạo Hoa Lúa chung tay "Gắn Kết Yêu Thương"
Đông đảo anh chị em nghệ sĩ, mạnh thường quân và với sự góp sức của Gạo Hoa Lúa đã quyên góp được 58.300.000 đồng và gần 300 phần quà để trao tặng tại Làng Thiếu Niên Thủ Đức trong chương trình "Gắn kết yêu thương" mùa thứ 5 - năm 2018.

Công ty Mỹ phẩm Phi Thanh Vân đã thu hồi và tiêu hủy sản phẩm

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2018-04-05 08:04
2isao đã có cuộc phỏng vấn nhanh bà Phi Thanh Vân, giám đốc Công ty CP Mỹ phẩm Phi Thanh Vân về việc nộp phạt vi phạm hành chính, thu hồi và tiêu hủy sản phẩm

PV: Chào bà Phi Thanh Vân, tại sao cùng một lô hàng vi phạm vào tháng 01/2018, chúng tôi đã thấy công ty đăng thông báo tiêu hủy, nay Cục quản lý dược lại yêu cầu thu hồi tiêu hủy sản phẩm?

PTV: Đây thật sự là một thiếu sót nghiêm trọng của chúng tôi, khi đã không gửi báo cáo đầy đủ đến các cơ quan chức năng về việc thu hồi và tiêu hủy các sản phẩm, cụ thể như sau: Ngày 04 tháng 01 năm 2018, Thanh tra Sở Y tế đã thanh tra và chúng tôi có một số vi phạm hành chính trong quá trình sản xuất và kinh doanh. Theo Quyết định Xử phạt hành chính số 09/QĐ-XPVPHC, chúng tôi buộc phải thu hồi và tiêu hủy các sản phẩm vi phạm, chúng tôi đã tiến hành thu hồi ngay lập tức theo quyết định trên, ngày 23 tháng 01 năm 2018, chúng tôi đã phối hợp cùng Công ty Cổ phần Công nghệ Môi trường Trái Đất Xanh, tiêu hủy toàn bộ sản phẩm vi phạm, có sự giám sát của đại diện Sở Y tế.

Theo quy định, sau khi hoàn thành tiêu hủy, chúng tôi phải gửi báo cáo đến các cơ quan chức năng, nhưng vì thời gian cận Tết Nguyên Đán, chúng tôi đã gửi báo cáo không đầy đủ, dẫn đến sự hiểu lầm đáng tiếc, và Cục Quản lý dược thông báo nhắc nhở chúng tôi thực hiện.

PV: Theo chúng tôi được biết, chí nhánh sản xuất mới của Bà, đã đạt đầy đủ tiêu chuẩn về sản xuất mỹ phẩm theo quy định, và chính thức đi vào hoạt động trong một vài ngày tới?

PTV: Trong năm 2017, Công ty Cổ phần Mỹ phẩm Phi Thanh Vân đã có kế hoạch, cho việc nâng cấp chất lượng sản phẩm, do đó chúng tôi đã đầu tư xây dựng, đầu tư mới toàn bộ dây chuyền sản xuất và trang thiết bị phục vụ cho việc nâng cao chất lượng sản phẩm. Sau nhiều tháng xây dựng và lắp đặt dây chuyền sản xuất mới - cùng các trang thiết bị hiện đại, và được sự tư vấn, hỗ trợ của các cơ quan chức năng chuyên ngành, các chuyên gia, cùng với sự nỗ lực của toàn thể công ty, chúng tôi đã đạt được các yêu cầu nghiêm ngặt đối với việc sản xuất mỹ phẩm theo các tiêu chuẩn hiện hành. Hiện tại, chúng tôi đang gấp rút chuẩn bị cho sự kiện khai trương chi nhánh sản xuất trong vài ngày tới, chúng tôi sẽ gửi đến bạn thiệp mời tham dự trong thời gian sớm nhất, rất mong được đón tiếp bạn.

PV: Cảm ơn Bà đã dành thời gian trả lời phòng vấn. Chúc Bà và Công ty Cổ phần Mỹ phẩm Phi Thanh Vân phát triển vững mạnh, các sản phẩm của Công ty sẽ ngày càng hỗ trợ nhiều phụ nữ Việt Nam xinh đẹp và hạnh phúc hơn!

Duy England

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận