Tin mới
2
Bão số 1 suy yếu, miền Bắc nắng nóng
Nhiều nơi ở miền Bắc tiếp diễn mưa dông trong chiều tối và đêm nay, 3/7. Cùng ngày, Hà Nội bước vào đợt nắng nóng mới với nhiệt độ cao nhất 35-37 độ C.
Ảnh

Công ty mẹ của Facebook lâm nguy
Trong ghi chú nội bộ gửi nhân viên, lãnh đạo Meta - tập đoàn mẹ của Facebook - cảnh báo công ty đang ở trong giai đoạn nguy cấp với nhiều áp lực trái chiều.
Mới nhất
Hacker lừa cả Apple, Google, Facebook
Sau khi giả danh cơ quan pháp lý, các nhóm tin tặc lấy trộm thông tin để tống tiền, tống tình nữ giới, trẻ em sử dụng mạng xã hội.
Ai thực sự nắm giữ Facebook?
Facebook trải qua nhiều lần đổi tên, làm mới thương hiệu, thâu tóm và thành lập công ty mẹ. Vậy, hiện tại ai đang thực sự sở hữu mạng xã hội này?
Nhiều tài khoản Facebook đột ngột bị khóa
Không phải trò đùa ngày 1/4, hàng loạt người dùng Facebook bất ngờ bị khóa tài khoản mà không rõ nguyên nhân. Công ty mẹ Meta thừa nhận đây là lỗi kỹ thuật.
Cập nhật mới nhất về thông số kỹ thuật của 4 phiên bản iPhone 14 có gì đáng trầm trồ?
“Cơn sốt” từ iPhone 14 series chưa bao giờ hạ nhiệt, đặc biệt là nhiều đồn đoán về thông số kỹ thuật khiến giới công nghệ và iFans đang bị “ngộp thở” giữa các nguồn tin khác nhau. Lúc này, chuyên trang iPhone14.vn chính là giải pháp hữu hiệu cho bạn khi muốn cập nhật nhanh và chính xác các dự đoán về thông số kỹ thuật của iPhone 14.
Poster 3D – những hiệu ứng tiên tiến góp phần thành công cho các dự án điện ảnh
“Người lắng nghe: Lời thì thầm” của đạo diễn Khoa Nguyễn là một câu chuyện hay đề cập đến góc khuất tâm lý đầy nhân văn. Khi bà Lý Thanh Phong, giám đốc 3D Hub nghe kể về sự bất ổn, chấn thương tâm lý và có yếu tố kinh dị xoay quanh nhân vật An Nhiên - một nhà văn bị ám ảnh bởi hình bóng người con gái tên Lê Vân - cũng là nhân vật chính trong tiểu thuyết của mình, bà muốn 3D Hub đồng hành cùng dự án này.
Nhóm Big Tech đang trỗi dậy mạnh mẽ
Giữa thời điểm môi trường kinh doanh có nhiều dấu hiệu tiêu cực, các ông lớn công nghệ vẫn đạt mức tăng trưởng đáng ganh tỵ, hứa hẹn một sự trỗi dậy mạnh mẽ trong tương lai gần.
Nguồn gốc tên gọi hệ điều hành Windows
Một nhà lãnh đạo tiếp thị của Microsoft chọn "Windows" làm tên hệ điều hành máy tính vì từ này được dùng thường xuyên vào thời kỳ manh nha giao diện đồ họa.
"Cuộc sống sẽ tốt hơn nếu không có Facebook"
Các quan chức cấp cao tại châu Âu đều bày tỏ quan điểm cứng rắn sau khi Meta đe dọa sẽ rút hai nền tảng mạng xã hội lớn nhất của hãng là Facebook và Instagram khỏi châu Âu.
Microsoft muốn biến đổi Internet
CEO Microsoft cho rằng công ty này đang nắm giữ nhiều yếu tố để có thể xây dựng metaverse, vũ trụ ảo được xem là tương lai của Internet.
Tín hiệu lạ từ trung tâm dải Ngân hà
Các nhà khoa học tìm thấy sóng vô tuyến kỳ lạ, không giống với bất cứ thứ gì từng phát hiện trước đây, có nguồn gốc từ trung tâm dải Ngân hà.
Bên trong nhà kho bí mật của Intel tại Costa Rica
Trước khi có cơ sở này, đôi lúc các chuyên gia của Intel phải lên mạng tìm mua lại những chip do công ty sản xuất cách đó vài năm, phục vụ cho việc nghiên cứu bảo mật.