Tin mới
Ảnh
Cô gái Mỹ cụt tay chơi violin bằng chân
Thiếu hai tay từ khi chào đời, Inga Petry (21 tuổi) học cách tự mình thực hiện những công việc hàng ngày bằng đôi chân. Cô có thể nấu ăn, chơi violin thuần thục.

Facebook xuống nước tại Australia
Sau thời gian căng thẳng với chính phủ Australia, Facebook đang đưa ra các động thái xoa dịu mối quan hệ song phương này.
Chuyện gì đang xảy ra với MV của Sơn Tùng?
Các bằng chứng cho thấy kênh Sơn Tùng dù dùng "chùa" đoạn beat nhưng vẫn đăng ký bản quyền trước với YouTube, khiến tác giả phải báo cáo thủ công để giải quyết vấn đề.
Mới nhất
Sự thật về khẩu hiệu của Google
Từng là câu nói nổi tiếng nhất của Google, nhưng từ 2018 "Don’t be evil" đã bị loại khỏi phần mở đầu bộ quy tắc ứng xử. Câu chuyện về sự ra đời của phương châm này vừa được hé lộ.
Thế giới điên cuồng phía dưới Bitcoin
Mức giá 47.000 USD cho một Bitcoin có thể khiến bạn ngạc nhiên, song thế giới của những đồng tiền điện tử khác thậm chí còn điên rồ hơn.
Apple lại bị kiện
Ngày 25/1, Hiệp hội người tiêu dùng Ý Altroconsumo đã gửi đơn kiện tập thể lên tòa án chống lại Apple với cáo buộc cố ý làm lỗi thời iPhone của người dùng.
Trái Đất quay nhanh hơn, một ngày đang ngắn lại
Nóng lên toàn cầu có thể là lý do đằng sau việc Trái Đất thay đổi tốc độ quay. Khi các sông băng tan chảy, khối lượng được phân bố lại khiến địa cầu dịch chuyển và quay nhanh hơn.
Quan điểm mới về nguồn gốc sự sống
Nghiên cứu của viện Scripps Research, Mỹ, cung cấp thêm nhiều bằng chứng cho giả thiết ADN đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành sự sống trên Trái Đất.
Điều trị rỗ và những sai lầm không phải ai cũng biết
Bởi những ảnh hưởng mà những vết sẹo rỗ để lại trên khuôn mặt nên nhiều người đã tìm đủ mọi cách khác nhau. Tuy nhiên, để điều trị rỗ không hề đơn giản, dễ mắc phải sai lầm khiến cho tình trạng này càng trở nên trầm trọng hơn.
Doctor Mezo – chuyên gia điều trị sẹo rỗ an toàn cho bạn
Sẹo rỗ khi đã hình thành trên bề mặt da rất khó lành và trở lại như ban đầu. Việc can thiệp sâu bằng những kỹ thuật và công nghệ hiện đại là điều vô cùng cần thiết. Phòng khám Doctor Mezo là một gợi ý hoàn hảo cho bạn điều trị sẹo rỗ, lấy lại vẻ đẹp tự nhiên trên khuôn mặt.
Apple bị phạt 12 triệu USD
Ghi mập mờ về khả năng kháng nước của iPhone, Apple bị Cơ quan Quản lý Cạnh tranh Italy (AGCM) phạt 12 triệu USD.
Vì sao Elon Musk giàu hơn Bill Gates?
Khoảng 3/4 khối tài sản của Elon Musk đến từ cổ phiếu Tesla, trong khi Bill Gates chỉ còn nắm một lượng nhỏ cổ phần ở Microsoft và chi nhiều cho từ thiện.