Tin mới
1
Tương lai của thời trang secondhand
Fashion United báo cáo thị trường thời trang và dệt may toàn cầu trị giá 3.000 tỷ USD. Trong đó, thời trang giá rẻ phát triển mạnh và ảnh hưởng đến môi trường.
Ảnh
Người mẫu chuyển giới trăm năm có một
Ariel Nicholson là mẫu chuyển giới đầu tiên xuất hiện trên bìa Vogue sau 129 năm ra mắt. Tạp chí gọi sao trẻ là một trong những người làm thay đổi giới thời trang thế giới.
Váy áo thảm họa ở Cannes 2021
Trang phục kỳ dị trở thành một phần không thể thiếu khi nói đến thời trang thảm đỏ tại Liên hoan phim Cannes.

Tương lai của thời trang secondhand

Fashion United báo cáo thị trường thời trang và dệt may toàn cầu trị giá 3.000 tỷ USD. Trong đó, thời trang giá rẻ phát triển mạnh và ảnh hưởng đến môi trường.
Cơ hội tỏa sáng dành cho những thí sinh “đặc biệt” trong “Đẹp từng milimet”

Lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, “Đẹp từng milimet” (tên quốc tế “Beauty In Every Milimetre – Makeup Festival”) là chương trình truyền hình được sáng tạo độc quyền bởi Công ty truyền thông LePham Media kết hợp cùng công ty của nghệ sĩ Quyền Linh và nhãn hàng Amity, với format hoàn toàn mới lạ, được kỳ vọng sẽ là một “lễ hội” dành cho các chuyên viên trang điểm và người mẫu trình diễn, mục tiêu tìm kiếm những nhân tố tài năng chinh phục hai danh hiệu “Magic Woman” ở bảng Model và “Magical Magic Transformantion” ở bảng MakeUp Artist.

Công nghệ tế bào gốc – Khi khoa học được áp dụng vào ngành công nghiệp làm đẹp

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2018-06-22 05:06

Trong khoảng 3 năm trở lại đây, cụm từ “tế bào”, “tế bào gốc” đã không còn quá xa lạ với giới thẩm mỹ tại Việt Nam. Mới đây, ngày 18/6, ngay tại Khách sạn Pullman Sài Gòn (Đường Trần Hưng Đạo), đã diễn ra hội thảo chuyên đề về Công nghệ tế bào thời 4.0 – Khi sinh y học tiên tiến phát triển vượt trội và đem lại những giá trị thẩm mỹ mới.


Chương trình thu hút sự quan tâm của phần lớn các thẩm mỹ viện, Spa lớn và uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và các tỉnh lân cận, như: Doctor Skin Beauty Clinic , Ruco Spa Clinic, BB Beauty Thanh Mai, Lavender, Đông Á, Doctor Skin Beauty Clinic, Xuân Hương Group (Châu Đốc, An Giang),…


Đây là buổi chuyên đề được trình bày bởi các Giáo sư, tiến sĩ trực thuộc tập đoàn MFIII (Thụy Sĩ), nơi mà công nghệ tế bào đang phát triển mạnh mẽ nhất hiện nay trên thế giới.


Với các minh chứng lâm sàng, hình ảnh và kết quả đo lường nhờ theo dõi và phân tích chuyên sâu trong phòng nghiên cứu của tập đoàn, buổi hội thảo đã hoàn toàn thuyết phục và lần nữa khẳng định được tính hiệu quả của công nghệ tế bào, tế bào gốc trong chăm sóc sức khỏe và kiến tạo các giá trị thẩm mỹ.


Hiện nay, với hơn 100 đầu sản phẩm chiết xuất tế bào, MFIII Thụy Sĩ đã từng bước khẳng định vị trí của mình trong nền công nghiệp tỉ đô này bằng việc chứng thực hiệu quả của các sản phẩm, cụ thể trong nhu cầu làm đẹp, đẩy lùi và ngăn chặn lão hóa, duy trì thanh xuân, tăng cường sức khỏe, cải thiện nội tiết tố nam nữ,… 


Tại Việt Nam, Cty TNHH Swiss Medical là đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm MFIII, cung cấp sản phẩm tế bào gốc cho các mỹ viện lớn nhất tại Hồ Chí Minh. Với những nỗ lực trong hành trình phát triển của mình, Cty mong muốn “đem đến cho người tiêu dùng Việt những sự lựa chọn tốt nhất cho chính sức khỏe của họ và người thân” - Trích lời ông Lâm Hoàng Tuấn – nhà sáng lập Cty TNHH Swiss Medical  .


Với những đột phá mạnh mẽ về sản phẩm tế bào, tế bào gốc trong năm 2018 cùng những cố gắng không ngừng của Doctor Skin, có lẽ thời của làm đẹp trên nền tảng khoa học tế bào sẽ bắt đầu nở rộ hơn hết thảy.

 

Duy England

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...


Viết bình luận