Tin mới
3
Trịnh Sảng lại hầu tòa
Trịnh Sảng đâm đơn kiện một công ty truyền thông vì đã bôi nhọ danh dự của cô, làm giàu bất chính.
5
Han Seo Hee ngồi tù một năm rưỡi
Han Seo Hee nhận mức án 1 năm 6 tháng tù giam từ tòa án tối cao Hàn Quốc. Cựu thực tập sinh sử dụng ma túy trong thời gian quản chế.
Ảnh

Trịnh Sảng lại hầu tòa

Trịnh Sảng đâm đơn kiện một công ty truyền thông vì đã bôi nhọ danh dự của cô, làm giàu bất chính.

Công chúa Lâm Chí Khanh lên tiếng vụ Hương Giang Idol chửi mình

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2016-06-22 11:06

Sau bài viết ca sĩ Hương Giang Idol chửi công chúa Lâm Chí Khanh được tải và chia sẽ chóng mặt trên cộng đồng mạng. Phóng viên 2isao.com phỏng vấn nhanh công chúa và được chia sẽ ngay trong nổi bức xúc.

Hình ảnh mới nhất của công chúa Lâm Chí Khanh

Lâm Chí Khanh biết được đoạn ghi âm trên từ fan và nghe đi nghe lại trên 100 lần. Cô khẳng định chắc chắn đây là giọng nói của Hương Giang dù có giả giọng miền Nam nhưng vẫn lộ ra giọng Bắc với những đoạn nói cao.

Theo Lâm Chí Khanh chuyện này xảy ra vì cách đây hơn một tháng, Hương Giang cho fan của mình bình luận chửi tục trên trang cá nhân của cô. Sau vụ việc này chính Hương Giang kêu gọi lôi kéo fan của công chúa và hứa trả lương 5 triệu mỗi tháng nhưng không thành. 

Hiện tại Lâm Chí Khanh rất buồn vì đàn em xúc phạm đến danh dự mặc dù chưa bao giờ cô làm gì đối với ca sĩ Idol này. Ngoài đi hát thường xuyên gặp nhau nhưng cả hai không thân, ít nói chuyện và tiếp xúc. Theo Khanh được biết Hương Giang đã chửi rất nhiều người không phải riêng mình cô.

Lâm Chí Khanh lên tiếng nhưng không cần lời xin lỗi, mà chỉ muốn đàn em của mình ngưng lại những việc làm không hay để giữ gìn hình tượng ca sĩ trước công chúng.

Clip Lâm Chí Khanh khẳng định Hương Giang Idol chửi mình


 

Duy England

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...


Viết bình luận