Tin mới
Ảnh

Con trai sao nữ "Bao Thanh Thiên" bị bắt vì dọa nã súng ở Mỹ

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2018-04-03 04:04

Báo Mỹ đưa tin Tôn An Tá, con trai 18 tuổi của nữ diễn viên Địch Oanh, hiện bị tạm giữ ở Mỹ sau khi đe dọa sẽ nã súng tại trường học vào ngày 1/5.

Washington Post đưa tin một du học sinh 18 tuổi Đài Loan tên Tôn An Tá đã bị bắt tại Mỹ sau khi đe dọa nã súng vào trường học của anh này vào ngày 1/5.

Báo này cho hay Tôn An Tá đang bị giam tại Nhà tù Quận Delaware, Thomton. Tôn An Tá là du học sinh theo diện trao đổi và là con trai duy nhất của nữ diễn viên Địch Oanh cùng tài tử Tôn Bằng.

Con trai sao nu 'Bao Thanh Thien' bi bat vi doa na sung o My hinh anh 1
Con trai 18 tuổi của nữ diễn viên bị bắt ở Mỹ. Khám xét phòng ngủ Tôn An Tá có vũ khí, áo chống đạn...

Tờ Sina của Trung Quốc cho hay nữ diễn viên Địch Oanh đã ngất khi nghe tin con trai duy nhất bị bắt. “Con trai thường ngày rất ngoan, không hề có ác ý hay muốn giết người. Chắc chắn con trai tôi chỉ nói đùa với bạn bè mà thôi", cô nói. Cô thừa nhận con trai mê vũ khí nhưng chỉ với mục đích muốn trở thành cảnh sát.

Cha Tôn An Tá, nam diễn viên Tôn Bằng gửi lời xin lỗi công chúng vì lỗi lầm của con trai. Ông hy vọng công chúng hãy chờ đợi kết luận từ cơ quan điều tra trước khi đưa ra phán xét.

Con trai sao nu 'Bao Thanh Thien' bi bat vi doa na sung o My hinh anh 2
Tôn An Tá là con trai duy nhất của Địch Oanh.

Vụ việc bắt đầu khi Tôn An Tá ngang nhiên tuyên bố: “Ngày 1/5 đừng đền trường vì tôi sẽ nã súng vào trường trung học Monsignor Bonner (Quận Delaware, tiểu bang Pennsylvania)”.

Cảnh sát cho biết phát hiện súng quân sự, túi đựng đạn, áo chống đạn, 29 viên đạn tại phòng ngủ của Tôn An Tá tại Lansdowne. Những người sống gần nhà An Tá thừa nhận nhiều lần nhìn thấy thanh niên này mang theo đạn thật, mặc trang phục quân nhân và thường tìm cách mua vũ khí. Trang cá nhân của An Tá từ năm 2017 ngập tràn hình ảnh vũ khí.

Tuy nhiên, khi cho lời khai, Tôn An Tá khẳng định chỉ nói với ý định đùa cợt và không lường được hậu quả của câu nói đùa.

Con trai sao nu 'Bao Thanh Thien' bi bat vi doa na sung o My hinh anh 3
Địch Oanh là ngôi sao Đài Loan được yêu thích.

Nữ diễn viên Bao Thanh Thiên có thể sẽ tới Mỹ vào vài ngày tới để dự phiên điều trần đầu tiên của con.

Địch Oanh sinh năm 1962 tại Chiết Giang, Trung Quốc nhưng hoạt động chủ yếu tại Đài Loan. Trong sự nghiệp của mình, Địch Oanh nổi tiếng khi góp mặt trong phim Bao Thanh Thiên 1993. Cô tham gia các tập phim Lôi đình nộ (vai Sài quận chúa), Ngũ thử nháo đông kinh (vai sư muội Triển Chiêu Xuân Ny), Cửu đạo bản (vai Vương tài nhân).

Năm 1995, cô tiếp tục được tham gia Tân Bao Thanh Thiên trong bản phim do ATV thực hiện. Những năm 2000, cô thường xuất hiện trong các show truyền hình ăn khách Đài Loan như Khang Hy tới rồi, Thiên hậu cung

Về đời tư, Địch Oanh kết hôn với diễn viên Tôn Bằng vào năm 1999. Tôn An Tá chào đời năm 2000. Cặp đôi ly hôn năm 2003. Năm 2007, họ quay trở lại với nhau bằng một lễ cưới lần hai ở đảo Guam. Địch Oanh và Tôn Bằng không có ý định sinh con thứ hai, chuyên tâm chăm sóc Tôn An Tá.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận