Tin mới
Ảnh
Trịnh Kim Chi - Nghệ sĩ Nhân dân: Danh hiệu là động lực để tiếp tục cống hiến
Với hơn 20 năm hoạt động trong ngành công nghiệp điện ảnh Việt Nam, Trịnh Kim Chi đã chứng tỏ được bản lĩnh và tài năng của mình thông qua hàng loạt các vai diễn ấn tượng trên màn ảnh. Sinh ra và lớn lên trong một gia đình yêu nghệ thuật, cô đã dần khẳng định vị thế của mình trong làng giải trí Việt.
Nam Phong sánh đôi cùngLee Phương khai trương chi nhánh Viện thẩm mỹ La Ratio.
Ngày chủ nhật 14/5 vừa qua, Công ty TNHH Bệnh Viện Thẩm Mỹ Ratio tổ chức sự kiện khai trương chi nhánh viện thẩm mỹ La Ratio. Buổi lễ được diễn ra tại 391E Trần Hưng Đạo, phường Cầu Kho, quận 1, TP.HCM, với sự hiện diện của hơn 200 vị khách mời là các đơn vị đối tác, đại diện cơ quan ban ngành và các nghệ sĩ nổi tiếng đến tham dự và chúc mừng.

sunwin | sunwin

Con trai Michael Jackson mâu thuẫn với bà nội

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2024-03-22 10:03

Bigi Jackson, 22 tuổi, yêu cầu tòa án không cho bà Katherine Jackson, 93 tuổi, lấy tiền của Michael Jackson chi trả vụ kiện cá nhân.

Theo TMZ, Bigi (biệt danh là Blanket) và bà nội đệ đơn lên Tòa thượng thẩm Los Angeles để ngăn các nhà quản lý di sản của Michael Jackson thực hiện giao dịch kinh doanh từ tài sản của nghệ sĩ quá cố. Trang này cho rằng đó có thể là thỏa thuận bán một nửa catalogue âm nhạc - liên quan tới bản quyền xuất bản ca khúc của nghệ sĩ - với giá 600 triệu USD cho Sony. Tòa án bác bỏ yêu cầu của cả hai.


Bà Katherine Jackson (trái) và Bigi năm 2012. Ảnh: WireImage.

Tuy nhiên, hiện bà Katherine tiếp tục kháng cáo. Còn Blanket cho rằng cả hai khó có cơ hội thắng kiện nên anh không muốn đổ tiền cho các án phí đắt đỏ, theo Daily Mail. Balnket cũng không đồng ý việc bà mình dùng tiền từ khối tài sản của Michael Jackson - mà anh là người thừa kế - để thanh toán.

Ngày 22/3, trên TMZ, phía quản lý di sản của Michael nói Katherine nhận tổng cộng 55 triệu USD từ khi Michael Jackson qua đời năm 2009 đến nay. Mặt khác, phía luật sư của Blanket mong muốn tòa án đưa ra phán quyết để bà được hoàn trả phí luật sư từ vụ kiện ban đầu.


Bigi Jackson trong một sự kiện năm 2023. Ảnh: SplashNews.

Theo Daily Mail, trước đó, nhà điều hành di sản John Branca và John McClain muốn tòa án chấp thuận phương án bán bớt tài sản của Michael Jackson, vào năm 2022. Điều này khiến bà Katherine phản đối, đòi hai người trả hơn 500.000 USD cho các tranh chấp pháp lý, đồng thời sử dụng số tiền để chi trả án phí. Branca và McClain gửi đơn lên tòa án Los Angeles (Mỹ) bác bỏ đơn của Katherine.

Bigi Jackson, 22 tuổi, con út của "vua nhạc Pop", không rõ mẹ ruột. Trước Blanket còn có Michale Joseph Jackson Jr. (còn được gọi là Prince), 27 tuổi, và Paris Jackson, 25 tuổi. Cả hai là anh chị cùng cha khác mẹ với Blanket. Anh theo đuổi nghề làm phim, từng nhận giải thưởng ở Liên hoan phim Santa Monica 2024 cho phim ngắn Rochelles.

Theo vnExpress.net

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...


Viết bình luận