Tin mới
4
Diễn viên Việt Anh ly hôn lần hai
Vợ diễn viên “Người phán xử” chia sẻ đã chấm dứt cuộc sống hôn nhân, trở thành bà mẹ đơn thân. Cô tự dặn bản thân phải cố gắng nuôi con thật tốt.
5
NSƯT Trịnh Kim Chi bàng hoàng trước bệnh tật của bé Như Ý
Mới đây, NSƯT Trịnh Kim Chi đã có cơ hội tham gia chương trình xã hội đầy ý nghĩa “Mảnh Ghép Cuộc Đời”. Đây là một trong những chương trình kết nối những hoàn cảnh khó khăn, những số phận còn gặp nhiều bất hạnh trong xã hội.
Ảnh
Đỗ Mỹ Linh, Hoàng My háo hức thăm người dân đảo Ngọc Vừng
Các người đẹp đã gây ấn tượng với chiến sĩ và người dân trên đảo bởi sự thân thiện và những chia sẻ về các cuốn sách truyền cảm hứng, trao tri thức đến thanh niên về một tinh thần chiến binh dũng mãnh, tinh thần tự hào bảo vệ và xây dựng đất nước trong thời đại mới, tinh thần kỷ luật trong khởi nghiệp của quân đội.

Đỗ Mỹ Linh, Hoàng My háo hức thăm người dân đảo Ngọc Vừng

Các người đẹp đã gây ấn tượng với chiến sĩ và người dân trên đảo bởi sự thân thiện và những chia sẻ về các cuốn sách truyền cảm hứng, trao tri thức đến thanh niên về một tinh thần chiến binh dũng mãnh, tinh thần tự hào bảo vệ và xây dựng đất nước trong thời đại mới, tinh thần kỷ luật trong khởi nghiệp của quân đội.

Con rơi Thành Long bị bạn gái đồng tính xúi giục tìm cha để đòi tiền

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2019-05-18 10:05
Sau khi kết hôn với bạn gái đồng tính, Ngô Trác Lâm cắt đứt quan hệ với mẹ ruột và nghe lời cô này định tìm đến Thành Long nhận lại cha.

Mới đây trang QQ đưa tin bạn gái đồng tính Andi của con gái riêng Thành Long đề nghị Ngô Trác Lâm nối lại tình cha con với ngôi sao nổi tiếng. Trong khi đó, mối quan hệ giữa Ngô Ỷ Lợi và Ngô Trác Lâm rất căng thẳng.

Trên trang cá nhân của Ngô Trác Lâm, Andi đã bình luận rằng Ngô Trác Lâm không nên tự gọi mình là "con riêng", cô nên tìm lại cha và lấy lại dòng họ của mình. Thậm chí Andi còn cho rằng Ngô Trác Lâm nên lấy lại những gì vốn thuộc về mình mà không cần phải sợ mất mặt để làm người tốt.

Con roi Thanh Long bi ban gai dong tinh xui giuc tim cha de doi tien hinh anh 1
Bạn gái hơn Ngô Trác Lâm 12 tuổi. Con gái của Thành Long rất nghe lời Andi.

Với những lời khuyên của bạn đời đồng tính, Ngô Trác Lâm tỏ vẻ đồng tình, cho rằng tất cả những gì cô nói là đúng. Trang QQ bình luận rằng, Andi đang xúi giục Ngô Trác Lâm tìm Thành Long đòi tiền và phân chia gia sản.

Trước đó, Ngô Trác Lâm cùng Andi cũng sang Canada để mưu sinh nhưng không thành công. Sau đó Ngô Trác Lâm phải lên mạng kêu gọi sự giúp đỡ và có nhắc đến việc cô là con gái của Thành Long.

Nhưng khi về đến Hong Kong, Ngô Trác Lâm vẫn khẳng định cô không muốn xác nhận quan hệ cha con với Thành Long, mà chỉ muốn biết vì sao Thành Long đối xử hờ hững với cô. Vì vậy, theo QQ, việc Ngô Trác Lâm thay đổi quyết định là do bạn gái Andi tác động.

Tuy nhiên, trang này cũng cho biết, việc Ngô Trác Lâm tìm Thành Long để phân chia gia sản sẽ gặp khó khăn vì nam diễn viên đã viết sẵn di chúc để lại tất cả cho người vợ Lâm Phụng Kiều, vì cảm thấy có lỗi với bà. Hơn nữa, Thành Long chưa bao giờ quan tâm đến Ngô Trác Lâm. Nhiều lần bị phóng viên hỏi, ông đều không trả lời.

Mặt khác, mối quan hệ mẹ con giữa Ngô Ỷ Lợi và Ngô Trác Lâm rất căng thẳng. Khi về đến Hong Kong, Ngô Trác Lâm không về nhà mà thuê nhà riêng để sống cùng bạn gái. Thế nhưng cả hai không có công việc ổn định, chỉ thỉnh thoảng đi chụp ảnh hoặc trả lời phỏng vấn. Vì thiếu nợ tiền nhà, cặp đôi khiến Ngô Ỷ Lợi phải đến trả giúp.

Con roi Thanh Long bi ban gai dong tinh xui giuc tim cha de doi tien hinh anh 2
Ngô Ỷ Lợi tức giận vì con gái không nghe lời nên muốn từ mặt Ngô Trác Lâm.

Ngô Trác Lâm cho rằng mẹ không chấp nhận bạn đời đồng tính và quá kiểm soát mình nên không muốn liên lạc với Ngô Ỷ Lợi, thậm chí nói rằng mẹ mình phải đi khám bệnh tâm thần. Mới đây, Ngô Ỷ Lợi bày tỏ cô coi như không có con gái và từ chối trả lời các tin tức liên quan đến Ngô Trác Lâm.

Mặc dù mối quan hệ với mẹ ruột căng thẳng, nhưng Ngô Trác Lâm và Andi không quan tâm, họ liên tục chụp ảnh tình cảm đăng trên trang cá nhân hoặc hôn môi ngọt ngào nơi công cộng.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com