Tin mới
1
"Dung ma ma" Lý Minh Khải sống ra sao ở tuổi 84?
Lý Minh Khải từng bị ghét bỏ vì vai diễn “Dung ma ma” kinh điển trong “Hoàn Châu cách cách”. Hiện tại, bà sống khỏe mạnh, minh mẫn với con cháu, tiếp tục đi diễn dù đã hơn 80 tuổi.
Ảnh

"Dung ma ma" Lý Minh Khải sống ra sao ở tuổi 84?

Lý Minh Khải từng bị ghét bỏ vì vai diễn “Dung ma ma” kinh điển trong “Hoàn Châu cách cách”. Hiện tại, bà sống khỏe mạnh, minh mẫn với con cháu, tiếp tục đi diễn dù đã hơn 80 tuổi.

Con rơi của Thành Long chỉ trích mẹ ruột: "Bà ấy mới cần đến bác sĩ"

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2019-03-28 01:03
Mâu thuẫn giữa Ngô Trác Lâm và Ngô Ỷ Lợi lại bùng nổ khi tình cũ của Thành Long báo con gái gặp nguy hiểm giả khiến Ngô Trác Lâm vừa bực vừa xấu hổ.

Ngày 27/3 trang 163 đưa tin Ngô Ỷ Lợi và con gái Ngô Trác Lâm lại nảy sinh xung đột mới. Ngô Ỷ Lợi luôn nghĩ con gái ở trong tình trạng nguy hiểm vì vậy gọi cảnh sát đến giải cứu. Nhưng điều này làm phiền đến mong muốn có không gian riêng của Ngô Trác Lâm.

Tối ngày 26/3, Ngô Ỷ Lợi gọi điện cho sở cảnh sát phòng cháy chữa cháy báo tin con gái cô đang khóa trái cửa phòng, Ngô Ỷ Lời lo lắng Ngô Trác Lâm gặp nguy hiểm nên yêu cầu cảnh sát đến giải cứu. Tuy nhiên cuối cùng lại hóa ra là một chuyện hiểu nhầm, không hề có tình huống nguy hiểm nào cả. Sáng nay, Ngô Trác Lâm chia sẻ với truyền thông Hong Kong: "Tôi cũng chẳng biết bà ấy muốn làm cái gì".

Con roi cua Thanh Long chi trich me ruot: 'Ba ay moi can den bac si' hinh anh 1
Ngô Trác Lâm và người yêu đồng tính sống riêng, khi không liên lạc được với con gái Ngô Ỷ Lợi đã báo nguy với cảnh sát.

Ngô Trác Lâm kể lại hơn 11h tối 26/3, có rất nhiều nhân viên phòng cháy chữa cháy đột nhiên gõ cửa nhiều nhà hàng xóm hỏi xem có nghe thấy tiếng người la hét kêu cứu hay không. Sau đó Ngô Trác Lâm mới biết được là mẹ mình muốn thông qua cảnh sát để liên lạc với cô.

"Tôi rất xấu hổ vì làm phiền cả cảnh sát và nhân viên chữa cháy, còn có cả hàng xóm và chủ nhà nữa" - Ngô Trác Lâm nói.

Con rơi của Thành Long cho biết, thực chất Ngô Ỷ Lợi vẫn không thể nào chấp nhận mối quan hệ đồng tính của con gái và không đồng ý nhận Andi làm con dâu. Vì thế hai mẹ con cần không gian để bình tĩnh và suy nghĩ, nên 2 tuần rồi không liên lạc với nhau. Tuy nhiên, Ngô Trác Lâm vẫn liên lạc với một người bạn của mẹ để thông báo tình hình.

"Trước đó vài giờ tôi còn nói chuyện điện thoại với dì, sau đó mẹ tôi xảy ra chuyện gì chúng tôi cũng không biết. Tôi cảm thấy mẹ tôi mới cần đến gặp bác sĩ" - Ngô Trác Lâm trả lời báo chí Hong Kong.

Khi được hỏi về việc có muốn làm dịu mối quan hệ giữa hai mẹ con không, Ngô Trác Lâm trả lời: "Lúc đầu tôi yêu cầu được tôn trọng tự do cá nhân. Tôi không liên lạc trực tiếp với bà ấy. Có lẽ vì vậy mà mẹ tôi mất bình tĩnh. Sau sự việc này tôi sẽ trả lời tin nhắn của bà ấy, không kích thích bà nữa".

Con roi cua Thanh Long chi trich me ruot: 'Ba ay moi can den bac si' hinh anh 2
Ngô Ỷ Lợi nhiều lần giúp con gái giải quyết khó khăn kinh tế. Nhưng hai mẹ con vẫn không hòa hợp.

Ngô Trác Lâm từng bỏ nhà sang Canada cùng bạn gái Andi. Tuy nhiên sau đó cả hai không có nghề nghiệp kiếm sống vì vậy phải quay về Hong Kong.

Tại quê nhà cô muốn sống riêng với người yêu để tự lập, nhưng cuối cùng nợ tiền nhà khiến Ngô Ỷ Lợi phải đến thanh toán. Hiện tại, cả Ngô Trác Lâm và Andi đều không có việc làm.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...