Tin mới
Ảnh

Con nuôi Kim Tử Long trở thành quán quân Sao nối ngôi

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2016-08-31 11:08

Bình Tinh xuất sắc đánh bại các đối thủ nặng ký để trở thành quán quân đầu tiên của Sao nối ngôi với số tiền thưởng 200 triệu đồng.

Đêm chung kết cuộc thi Sao nối ngôi diễn ra tối 30/8 với sự tranh tài của 4 thí sinh: Bình Tinh, Hồng Phượng, Lê Lộc, Hoài Anh Kiệt. Con gái nuôi của NSƯT Kim Tử Long xuất sắc đánh bại các ứng cử viên nặng ký để giành giải thưởng chung cuộc.

Bình Tinh chọn tiết mục tôn vinh nghệ thuật cải lương và đoàn cải lương tuồng cổ Huỳnh Long của gia đình cô trong vở Mãi còn niềm tin được viết dựa trên cảm hứng từ nghị lực phi thường, lòng quyết tâm cũng như những trăn trở với nghề của chính cô.

Con nuoi Kim Tu Long tro thanh quan quan Sao noi ngoi hinh anh 1

Bình Tinh được NSƯT Hữu Quốc hỗ trợ ở trận đấu cuối, cha nuôi của cô từ chối xuất hiện vì muốn con gái chứng tỏ được thực lực. Ảnh: DL Duy

Vì tai nạn mà Bình Tinh không thể đi đứng bình thường, cô phải mang nạng. Cô trốn tránh tất cả, kể cả người thân, đồng nghiệp vì mặc cảm, thậm chí có lúc tưởng đâu phải buông xuôi, từ bỏ nghề hát. Nhưng cuối cùng vì lòng yêu nghề, cô đứng dậy tiếp tục gánh vác trọng trách nối nghiệp cha mẹ, gầy dựng lại đoàn cải lương tuồng cổ Huỳnh Long lừng lẫy.

Vở diễn có sự tham gia của NSƯT Hữu Quốc cũng như các thế hệ nghệ sĩ của đoàn tuồng cổ Huỳnh Long nổi tiếng như Thanh Thới, Minh Lương, Bạch Lan, Hiếu Cảnh, Điền Phương, Hữu Huệ, Bạch Lợi, Thái Sơn, Tuyết Vân, Hồng Sáp, Thanh Hoàng, Trung Cuộc, Ngọc Lan Hương…

Con nuoi Kim Tu Long tro thanh quan quan Sao noi ngoi hinh anh 2

Bình Tinh ôm di ảnh của cha và cảm ơn các nghệ sĩ cải lương lão thành đã hỗ trợ cô. Ảnh: DL Duy

Giám khảo Ngọc Sơn xúc động: “Nghệ thuật cải lương tuồng cổ tưởng chừng như bị quên lãng đã được em làm sống lại với lòng tự hào. Đúng là danh bất hư truyền, những người yêu cải lương cũng như cha mẹ em sẽ luôn hãnh diện về em”.

NSND Bạch Tuyết đánh giá: “Cái giỏi của Bình Tinh ở chỗ ‘tôi đã hay, đã giỏi rồi, tối nay tôi lại về đây tắm trong một không khí mới để sáng tạo những cái mới, đẹp và sâu sắc hơn nữa cho nghệ thuật cải lương'. Hoan nghênh bạn nhiệt liệt khi cho chúng tôi thấy lại những khuôn mặt tài hoa, nhân cách của đoàn cải lương Huỳnh Long”.

Bình Tinh nhận được số điểm gần như tuyệt đối: 49,9 (4 điểm 10 từ ban giám khảo và điểm khán giả trường quay 9,9). Cô xuất sắc trở thành quán quân đầu tiên của chương trình với giải thưởng 200 triệu đồng.

Con nuoi Kim Tu Long tro thanh quan quan Sao noi ngoi hinh anh 3

Bình Tinh lao xuống sân khấu bật khóc ôm lấy cha nuôi khiến người xem cũng ngậm ngùi. Ảnh: DL Duy

Trong lúc chờ nghe công bố kết quả, khi MC Nguyên Vũ vừa đọc số điểm của giám khảo khách mời, Bình Tinh đã không kiềm chế được cảm xúc, cô lao xuống sân khấu ôm chầm lấy cha nuôi Kim Tử Long. Nghệ sĩ cải lương nổi tiếng cũng không giấu vẻ xúc động, cả 2 vui mừng rơi nước mắt và sau đó Kim Tử Long đưa con gái nuôi trở lại sân khấu.

Ngoài ra, con gái nuôi Kim Tử Long còn ẵm thêm giải Thí sinh được khán giả yêu thích nhất với số tiền thưởng 50 triệu đồng.

Mặc dù có NSƯT Vũ Linh và Hoài Linh yểm trợ nhưng Hồng Phượng chỉ giành giải 3, Hoài Anh Kiệt về nhì và Lê Lộc nhận giải 4 chung cuộc.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...