Tin mới
3
Can Võ - Hành trình từ ca sĩ đến bậc thầy phun xăm
Bén duyên với sự nghiệp ca hát với nhiều thú vị, ít ai nghĩ ca sĩ Can Võ có thể theo đuổi nghề phun xăm thẩm mỹ. Thế nhưng với tình yêu nghề và nhiệt huyết tuổi trẻ đã giúp anh khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực này.
Ảnh

Can Võ - Hành trình từ ca sĩ đến bậc thầy phun xăm

Bén duyên với sự nghiệp ca hát với nhiều thú vị, ít ai nghĩ ca sĩ Can Võ có thể theo đuổi nghề phun xăm thẩm mỹ. Thế nhưng với tình yêu nghề và nhiệt huyết tuổi trẻ đã giúp anh khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực này.

Con gái ngơ ngác bên linh cữu cha hy sinh trong thảm họa cháy rừng

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2020-01-10 08:01
Andrew O'Dwyer là lính cứu hỏa vừa hy sinh lúc làm nhiệm vụ chữa cháy rừng ở Australia. Hình ảnh con gái hồn nhiên nô đùa bên linh cữu của anh khiến dân mạng không khỏi thương cảm.

Theo CNN, Andrew O'Dwyer (36 tuổi) - một trong những người lính thuộc lực lượng cứu hỏa New South Wales (NSW) Rural Fire Service - đã hy sinh vào ngày 19/12/2019 trong khi thực hiện nhiệm vụ trong thảm họa cháy rừng vừa qua.

Anh và đồng đội Geoffrey Keaton (32 tuổi) ra đi mãi mãi khi xe của họ gặp tai nạn, đâm vào một cái cây trong lúc họ đang chiến đấu với ngọn lửa hung dữ ở Buxton.

Con gai ngo ngac ben linh cuu cha hy sinh trong tham hoa chay rung hinh anh 1 200107105342_andrew_odwyer_charlotte_daughter_trnd_exlarge_169.jpg
Hình ảnh ngây thơ của Charlotte O'Dwyer's trong tang lễ của cha khiến nhiều người không khỏi đau lòng.

Trong tang lễ của người lính xấu số, những đồng đội và người dự lễ không khỏi xúc động khi nhìn hình ảnh cô con gái Charlotte O'Dwyer's của anh hồn nhiên nô đùa bên linh cữu của cha, không hay biết hết sự mất mát mà mình đang gặp phải.

Cô bé đội chiếc mũ cứu hỏa của cha và bước đi quanh quan tài, mắt ngơ ngác nhìn mọi người xung quanh.

"Charlotte, bé yêu, con cần biết một điều rằng, cha con là người đàn ông đặc biệt, đầy lòng vị tha, và hơn hết ông ấy là một anh hùng", Shane Fitzsimmons - ủy viên của lực lượng cứu hỏa nơi Andrew làm việc - xúc động phát biểu.

Sau đó ông tiến tới và trao chiếc huy chương của người cha đã hy sinh cho cô con gái nhỏ.

Ngoài nhà thờ, một chiếc xe cứu hỏa đậu sẵn và hàng trăm người lính xếp hàng dài để tiễn đưa Andrew O'Dwyer về nơi an nghỉ cuối cùng.

Hình ảnh xúc động của cô con gái của Andrew được chia sẻ trên diễn đàn mạng nhiều nước khiến công chúng không khỏi thương cảm cho cô bé.

"Bé con hãy lớn lên và luôn tự hào về công việc của bố đang làm nhé. Chúc em và và gia đình gắng vượt qua mất mát to lớn này. Hãy mạnh mẽ nha", "Thương con quá. Chúc những gì tốt đẹp nhất đều đến với con suốt đời", "Ngây thơ đến đau lòng" - nhiều dân mạng bày tỏ cảm xúc của mình đối với Charlotte.

Thay vì đưa những bông hoa viếng, sở cứu hỏa địa phương đã đề nghị mọi người quyên góp tiền vào tài khoản được tạo riêng để ủng hộ, giúp đỡ gia đình của O'Dwyer và Keaton. Số tiền thu được sẽ chia đều cho 2 gia đình.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...