Tin mới
1
Lily Collins - mỹ nhân luôn bị chê nhạt
Tuy được so sánh với minh tinh huyền thoại Audrey Hepburn nhưng diễn xuất của Lily Collins chưa tiến bộ rõ rệt, bộ phim "Emily in Paris" gần đây là ví dụ điển hình.
2
Selena Gomez đóng phim kinh dị
Tác phẩm kinh dị “Dollhouse” lấy bối cảnh tại New York, Mỹ. Nữ ca sĩ dự kiến đảm nhận vai trò diễn viên kiêm nhà sản xuất của bộ phim.
Ảnh
Diễn viên Khánh Trinh đóng phim ‘Hợp đồng yêu đương’
Vẻ đẹp trong sáng, thuần khiết của Khánh Trinh đã gây được ấn tượng trong lòng khán giả qua những bộ phim mà cô từng tham gia. Vì vậy, trong bộ phim mới “Hợp đồng yêu đương” lần này, Khánh Trịnh lại tiếp tục tham gia và nhận được sự ủng hộ đông đảo từ phía công chúng.

Lily Collins - mỹ nhân luôn bị chê nhạt

Tuy được so sánh với minh tinh huyền thoại Audrey Hepburn nhưng diễn xuất của Lily Collins chưa tiến bộ rõ rệt, bộ phim "Emily in Paris" gần đây là ví dụ điển hình.
Selena Gomez đóng phim kinh dị

Tác phẩm kinh dị “Dollhouse” lấy bối cảnh tại New York, Mỹ. Nữ ca sĩ dự kiến đảm nhận vai trò diễn viên kiêm nhà sản xuất của bộ phim.

Con gái Lý Tiểu Long vẫn đau lòng vì hình ảnh cha bị bóp méo

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2020-10-15 09:10
Lý Hương Ngưng tái khẳng định cha chị không hề đi xung quanh để thách đấu như cách đạo diễn Quentin Tarantino mô tả trong bộ phim “Once Upon a Time in Hollywood” (2019).

Theo Independent, con gái Lý Tiểu Long tiếp tục chia sẻ những cảm xúc của cô sau khi theo dõi Once Upon a Time in Hollywood. Trong phim, Lý Tiểu Long (Mike Moh) khiêu chiến Cliff Booth (Brad Pitt) trên phim trường sau khi Booth cười mỉa mai trước tuyên bố của ngôi sao võ thuật về đôi tay bất khả chiến bại của mình.

Lý Hương Ngưng cho rằng đạo diễn Quentin Tarantino vô trách nhiệm, xây dựng hình ảnh không đúng về cha mình: “Tôi không hài lòng khi đạo diễn gọi một diễn viên huyền thoại là ‘kẻ kiêu ngạo’ như vậy. Thay vì tỏ ra kiêu ngạo trên phim trường Hollywood, cha tôi vốn là người làm việc chăm chỉ, chăm chỉ hơn cả Booth trong bộ phim ấy”.

Con gai Ly Tieu Long anh 1
Hình ảnh Lý Tiểu Long trong phim Once Upon a Time in Hollywood của Quentin Tarantino. Ảnh: Sony.

“Đôi khi cha tôi có thể nóng tính, nhưng ông ấy không bao giờ đi xung quanh để thách thức người khác. Cha tôi làm việc rất chăm chỉ do ông muốn xây dựng hình ảnh đại diện một người đàn ông châu Á ở Hollywood. Nên tôi không cho rằng ông sẽ đánh những diễn viên đóng thế hay làm những điều tồi tệ như trong phim miêu tả”, con gái Lý Tiểu Long chia sẻ với SCMP.

Chị còn nói thêm cách Quentin Tarantino xây dựng hình ảnh của cha cô trong phim là “cách của người da trắng ở Hollywood đã làm khi ông còn sống”. Và Lý Hương Ngưng thất vọng trước phản ứng của đạo diễn Tarantino khi chị chỉ trích lần đầu.

Con gai Ly Tieu Long anh 2
Con gái Lý Tiểu Long vẫn đau lòng vì hình ảnh của cha bị bóp méo. Ảnh: The Guardian.

“Tôi đã cố gắng bình tĩnh, nhưng thật sự thất vọng với câu trả lời của Quentin Tarantino. Sau đó, ông ấy còn nói cha tôi là người ngạo mạn và thô lỗ. Chưa hết, nhà làm phim trích dẫn sai cuốn sách của mẹ tôi. Quentin thật sự vô trách nhiệm với những gì ông ấy đã làm”, Lý Hương Ngưng nói thêm.

Chia sẻ với tạp chí Variety vào tháng 8/2019con gái của Lý Tiểu Long cho rằng cha mình chưa bao giờ tỏ ra tự mãn, nếu có thì chỉ là trên sàn đấu võ thuật bởi ông rất tự tin vào năng lực của mình.

Đồng thời, chị cũng tiết lộ cha mình thần tượng cựu vận động viên quyền Anh người Mỹ Muhammad Ali. Vì thế, Quentin Tarantino mô tả Lý Tiểu Long kiêu ngạo như trong phim là không chính xác

Trước đó, Dan Inosanto, một học trò của Lý Tiểu Long, cũng khẳng định rằng: “Sự thật thì thầy tôi tự tin về bản thân vì ông ấy là người vượt trội. Nhưng Lý Tiểu Long không hề kiêu ngạo. Trên trường quay, ông ấy luôn hòa đồng, không khoe mẽ”.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...


Viết bình luận