Tin mới
2
Miền Bắc mưa dồn dập, nhiều nơi có lũ
Dự báo thời tiết 24/7/2024, Bắc Bộ mưa rào và giông. Đặc biệt, khu vực phía Đông Bắc Bộ mưa rất to với tổng lượng mưa phổ biến từ 40-100mm, cục bộ có nơi trên 200mm
Ảnh
Bản làng tan hoang sau lũ quét
Hàng chục ngôi nhà ở xã Hồ Bốn, huyện Mù Cang Chải bị lũ quét cuốn sập, đường sá ngập đất đá, quốc lộ chia cắt

sunwin | sunwin

Miền Bắc mưa dồn dập, nhiều nơi có lũ

Dự báo thời tiết 24/7/2024, Bắc Bộ mưa rào và giông. Đặc biệt, khu vực phía Đông Bắc Bộ mưa rất to với tổng lượng mưa phổ biến từ 40-100mm, cục bộ có nơi trên 200mm

Cô gái từ TPHCM ra Phan Thiết, tự gây thương tích trong nhà vệ sinh bến xe

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2024-06-19 07:06

Thấy cô gái đi vào nhà vệ sinh trong thời gian khá lâu, người dân vào kiểm tra thì phát hiện người này bị thương tích ở vùng tay, chân cùng con dao đang cầm trên tay, biểu hiện tâm lý không ổn định.

Ngày 18/6, các cơ quan chức năng TP Phan Thiết (tỉnh Bình Thuận) đang tiếp tục xác minh, làm rõ nguyên nhân vụ việc cô gái tự dùng dao gây thương tích trong nhà vệ sinh tại bến xe trên địa bàn.

Thông tin ban đầu, vào trưa ngày 17/6, một người bán hàng tại bến xe bắc Phan Thiết (phường Phú Trinh, TP Phan Thiết) nhìn thấy một cô gái đi vào nhà vệ sinh bến xe trong thời gian khá lâu mà không thấy đi ra.

Nghi có chuyện chẳng lành, người này cùng bảo vệ bến xe đi vào kiểm tra và đập cửa gọi cô gái.

Một lúc sau, khi mở được cửa, người dân phát hiện cô gái bị nhiều vết thương ở vùng tay, chân trong tình trạng chảy nhiều máu, trên tay cô gái vẫn đang cầm một con dao với biểu hiện tâm lý không ổn định.


Cô gái được người dân hỗ trợ đưa đi bệnh viện cấp cứu trong tình trạng bị nhiều vết thương ở vùng tay, chân. Ảnh: H.N

Sự việc sau đó được trình báo đến cơ quan chức năng, đồng thời người dân gọi xe cứu thương hỗ trợ đưa cô gái đến bệnh viện cấp cứu.

Bước đầu cô gái cho biết tên C., đi từ Quận 7, TPHCM đến TP Phan Thiết để du lịch cùng bạn trai. Cô gái cho biết thêm, khi đến nơi thì bị bạn trai lấy hết tài sản và bỏ rơi nên buồn rồi nghĩ quẩn.

Tuy nhiên, khi hỏi tên bạn trai thì cô gái cho hay không nhớ.

Theo VietNamNet.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...


Viết bình luận