Tin mới
5
Người đàn ông có 96 con
Dylan Stone-Miller đã thực hiện một chuyến đi gần 15.000 km vào mùa hè này để gặp 96 đứa con được sinh ra từ tinh trùng hiến tặng của mình.
Ảnh

sunwin | sunwin

Cô gái sống trong chậu chỉ lớn mỗi cái đầu đã qua đời đúng ngày lễ Giáng sinh

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2016-12-28 11:12

Cô gái đáng thương sống trong chậu ở Nigeria với cơ thể ngưng phát triển và chỉ lớn mỗi cái đầu đã qua đời đúng vào ngày lễ Giáng sinh.

Mới đây, nhiếp ảnh gia Sani Maikatanga đã chia sẻ thông tin cô gái sống trong chậu với mỗi phần đầu phát triển đã qua đời đúng vào ngày Giáng sinh vừa qua. 

Cô gái sống trong chậu chỉ lớn mỗi cái đầu đã qua đời đúng ngày lễ Giáng sinh - Ảnh 1.
Tragic Rahma Haruna đã ra đi khi mới 19 tuổi, bỏ lại bao ước mơ dang dở. Cô sẽ chẳng thể thực hiện được mong muốn "mở một cửa hàng cái gì cũng bán" của mình... Thông tin đau buồn này đã khiến cho hàng ngàn người phải rơi nước mắt vì số phận đã quá nghiệt ngã với cô gái đáng thương ấy.

Khi mới sinh ra, Tragic Rahma Haruna, 19 tuổi, ở làng Lahdin Makole, bang Kano, phía Bắc Nigeria cũng lành lặn như bao đứa trẻ khác. Thế nhưng một cơn bạo bệnh vào lúc 6 tháng tuổi đã khiến cơ thể của cô bị teo lại và không thể phát triển thêm được nữa, ngoại trừ phần đầu.

Cô gái sống trong chậu chỉ lớn mỗi cái đầu đã qua đời đúng ngày lễ Giáng sinh - Ảnh 2.
Mặc dù gia đình Rahma đã bán hết số tài sản ít ỏi mà họ có để chữa trị cho cô, thế nhưng bệnh tình của cô chẳng hề thuyên giảm. Chính vì vậy, họ đành để cho Rahma sống trong một chiếc chậu.

Rahma đã được mọi người biết tới nhờ những bức ảnh do nhiếp ảnh gia Sani Maikatanga chụp cô cùng cậu em trai 10 tuổi đang vạ vật trên đường phố được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Câu chuyện về cuộc đời đầy đau khổ cùng nghị lực sống phi thường của Rahma đã khiến cho hàng triệu người phải rơi nước mắt.

Cô gái sống trong chậu chỉ lớn mỗi cái đầu đã qua đời đúng ngày lễ Giáng sinh - Ảnh 3.
Cuộc sống của Rahma chỉ gói gọn trong một chiếc chậu nhỏ bé.

Cô gái sống trong chậu chỉ lớn mỗi cái đầu đã qua đời đúng ngày lễ Giáng sinh - Ảnh 4.
Câu chuyện về cuộc đời và nghị lực sống của cô từng khiến bao người phải rơi lệ.

Theo Trí thức trẻ

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...


Viết bình luận