Tin mới
5
Gen Z đang từ bỏ rượu bia
Khảo sát công ty phân tích thị trường đồ uống toàn cầu International Wine and Spirits Record (IWSR) cho thấy 64% Gen Z đủ tuổi mua thức uống có cồn ở Mỹ đã không dùng rượu bia trong 6 tháng.
Ảnh
Top Ten Travel đưa du khách khám phá Trung Quốc theo hình thức bay “Charter Flight”
Sau một thời gian dài đóng cửa, chính phủ Trung Quốc đã cho phép ngành du lịch hoạt động trở lại bắt đầu từ tháng 3/2023. Bên cạnh việc đón khách du lịch Trung Quốc tới Việt Nam, một số ít doanh nghiệp du lịch lớn tại Việt Nam cũng đang tiến hành tổ chức các tour du lịch đưa khách tới Trung Quốc theo hình thức bay “Charter”.

sunwin | sunwin

Cô gái một chân quyết tâm đi du lịch khắp châu Âu

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2017-07-10 08:07

Mặc dù phải sử dụng chân giả, Devon Gallagher (23 tuổi, đến từ Philadelphia, Mỹ) vẫn một mình đi du lịch các nước châu Âu.

Co gai mot chan quyet tam di du lich khap chau Au hinh anh 1
Theo Daily Mail, Devon Gallagher mắc căn bệnh xương bẩm sinh. Mặc dù, các bác sĩ đã tận tình tìm cách chữa trị nhưng đến năm 4 tuổi, cô vẫn phải cưa đi một bên chân của mình.
Co gai mot chan quyet tam di du lich khap chau Au hinh anh 2
Mặc dù không được thoải mái và có chút khó khăn khi hoạt động, 9X chưa bao giờ cảm thấy tự ti hay xấu hổ.
Co gai mot chan quyet tam di du lich khap chau Au hinh anh 3
Cô luôn lạc quan, yêu đời, thích sự tự do và thường xuyên đi du lịch. Do đó, sau khi tốt nghiệp Đại học Philadelphia, Devon Gallagher đã lên kế hoạch một mình khám phá các nước châu Âu.
Co gai mot chan quyet tam di du lich khap chau Au hinh anh 4
Khi 9X nói kế hoạch này với mọi người, những thành viên trong gia đình, đặc biệt là mẹ và bà, cảm thấy rất lo lắng. Họ không yên tâm để cô đi với một bên chân như vậy.
Co gai mot chan quyet tam di du lich khap chau Au hinh anh 5
Tuy nhiên, bạn bè lại ủng hộ và cho rằng ý tưởng của cô gái 23 tuổi rất hay. Đúng như kế hoạch, cô đã một mình đến nhiều nơi ở châu Âu.
Co gai mot chan quyet tam di du lich khap chau Au hinh anh 6
9X đi qua không ít nơi như Paris, Vienna, Philly, Athens, Barcelona... Mỗi điểm Devon ghé thăm, cô đều chụp ảnh, ghi lại lên đôi chân giả của mình để lưu giữ kỷ niệm và chia sẻ với mọi người.
Co gai mot chan quyet tam di du lich khap chau Au hinh anh 7
Để làm được điều này, Devon đã phun sơn đen lên chân giả và dùng phấn màu viết tên các địa điểm vào đó.
Co gai mot chan quyet tam di du lich khap chau Au hinh anh 8
Thiếu nữ đến từ Mỹ cho hay trong chuyến du lịch, rất nhiều người nhìn cô với ánh mắt ngạc nhiên, tò mò. Tuy nhiên, cô không hề bận tâm về điều này.
Co gai mot chan quyet tam di du lich khap chau Au hinh anh 9
9X chia sẻ: "Cuộc sống hạnh phúc hay không phụ thuộc vào cách nhìn nhận của chính bạn. Thay vì cứ để ý đến những điều bất hạnh, bạn nên quan tâm đến việc khiến mình cảm thấy thoải mái và vui vẻ".

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...


Viết bình luận