Tin mới
5
Người đàn ông có 96 con
Dylan Stone-Miller đã thực hiện một chuyến đi gần 15.000 km vào mùa hè này để gặp 96 đứa con được sinh ra từ tinh trùng hiến tặng của mình.
Ảnh

sunwin | sunwin

Cô gái khuyết tật bị bồ đá vì "đàn bà có một nửa" trở thành người mẫu

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2017-11-21 10:11

Lena McAllister suýt chết sau khi bị xe tải nặng 40 tấn cán hồi năm 2009 và bị thương tủy sống. Cô gái 26 tuổi đến từ Carlisle, Cumbria, đã phải trải qua 10 tháng trong bệnh viện và điều dưỡng tại nhà chăm sóc.

"Người yêu cũ đã nói với tôi rằng tôi "chỉ có một nửa đàn bà", rằng tôi không còn "cư xử hay ăn mặc như một người phụ nữ" nữa, Lena cho biết.

"Khi tôi trên đà bình phục, một người phụ nữ lớn tuổi nói với tôi: "Đừng an phận". Lúc đầu tôi không hiểu bà ấy muốn nói gì. Nhưng giờ tôi đã hiểu, rằng tôi không nên thỏa hiệp hay an phận với mọi việc chỉ vì tôi khuyết tật".

Lena tham dự Miss Cumbria năm ngoái. Bước ra khỏi vùng an toàn của mình, cô cảm thấy vô cùng hứng thú. Mọi người ở đó đều rất tuyệt, đầy yêu thương và luôn sẵn lòng hỗ trợ.

"Bạn có thể ngồi xe lăn và làm mọi việc mà mọi người khác làm. Tôi ở trên sân khấu cùng các cô gái khác và bình đẳng với họ. Không chỉ đơn giản là chuyện chiến thắng, đó là việc định nghĩa lại từ khuyết tật. Cuộc sống vẫn tiếp diễn, khuyết tật có khi là quyến rũ, và những vết sẹo cũng mang vẻ đẹp riêng".

Lena hiện muốn trở thành người mẫu cho công ty người mẫu Diversity MOD. Angel Sinclair, sáng lập MOD nhận xét: "Điều đầu tiên mà tôi nhận thấy về Lena chính là vẻ đẹp của cô ấy, cách cô ấy tự tin và tràn trề năng lượng. Lena đang thể hiện việc không để cho người khác làm bạn suy sụp có ý nghĩa thế nào trong việc thành công và đạt được những gì bạn muốn. Sức mạnh và cách nhìn lạc quan luôn là điều chúng tôi khuyến khích và muốn thấy ở MOD".

Theo Dân trí

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...


Viết bình luận