Tin mới
1
Xuất hiện món ngon Tây Bắc giữa lòng Sài Gòn
Nếu ai đã có dịp đến thăm Tây Bắc thì chắc hẳn vẫn chưa thể quên được món gà nướng Tây Bắc độc đáo. Gà ở đây thường gà rừng nên thịt rất chắc và thơm, gà được nướng trên lửa than hồng. Sau khi nướng gà chín vàng đều, hương thơm quyến rũ khiến bất cứ ai cũng không khỏi trầm trồ.
Ảnh

Xuất hiện món ngon Tây Bắc giữa lòng Sài Gòn

Nếu ai đã có dịp đến thăm Tây Bắc thì chắc hẳn vẫn chưa thể quên được món gà nướng Tây Bắc độc đáo. Gà ở đây thường gà rừng nên thịt rất chắc và thơm, gà được nướng trên lửa than hồng. Sau khi nướng gà chín vàng đều, hương thơm quyến rũ khiến bất cứ ai cũng không khỏi trầm trồ.

Cô gái bị tai nạn mất một chân ôm mặt không tin mình thành hoa khôi

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2019-04-19 02:04
Dù chỉ còn một chân sau vụ tai nạn giao thông, Bế Thị Băng vẫn quyết tâm học nhảy, nhờ tài năng đặc biệt đó cô đã trở thành Hoa khôi Vẻ đẹp Vầng trăng khuyết diễn ra tối 18/4.

Co gai bi tai nan mat mot chan om mat khong tin minh thanh hoa khoi hinh anh 1
Tối 18/4, chung kết Liên hoan Vẻ đẹp Vầng trăng khuyết 2019 diễn ra tại Học viện Thanh thiếu niên (Hà Nội). Cuộc thi mang thông điệp “Mỗi con người một tài năng khác biệt” nhằm tôn vinh ý chí và nghị lực vươn lên trong cuộc sống của mỗi người mà không phụ thuộc vào một cơ thể "hoàn thiện, không khuyết tật".

Co gai bi tai nan mat mot chan om mat khong tin minh thanh hoa khoi hinh anh 2
Nổi bật trong đêm chung kết là tiết mục nhảy của thí sinh Bế Thị Băng. Năm 2012, Băng gặp tai nạn khi xe container đâm vào đuôi xe máy của cô rồi kéo lê đi 3 mét. Các bác sĩ đã phải cắt bỏ chân phải để giữ lại mạng sống. 

Co gai bi tai nan mat mot chan om mat khong tin minh thanh hoa khoi hinh anh 3
Không đầu hàng số phận, Băng quyết định đi học nhảy để rèn luyện cho chân còn lại. Và niềm đam mê cứ lớn dần. Mỗi ngày, Băng dành 40 phút để tập luyện. Đến tham gia cuộc thi, Bế Thị Băng đã tự biên đạo bài nhảy kết hợp giữa 3 điệu nhảy của Tây Ban Nha, Ấn Độ và Ba Tư.

Co gai bi tai nan mat mot chan om mat khong tin minh thanh hoa khoi hinh anh 4
Sau phần thi tài năng, nghĩ mình không được lọt vào top 5 nên cô đã không thay váy dạ hội. Biết đến cuộc thi từ năm 2015, Băng đã mong mỏi một ngày mình sẽ là thí sinh của Vẻ đẹp Vầng trăng khuyết. Theo cô, việc được lọt vào 9 thí sinh tham dự đêm chung kết đã là một niềm may mắn.

Co gai bi tai nan mat mot chan om mat khong tin minh thanh hoa khoi hinh anh 5
Vì thế, khi được xướng tên là hoa khôi, Bế Thị Băng đã gục xuống sân khấu mà khóc. Cô không tin nổi vào kết quả của mình. Sau cuộc thi, tân hoa khôi Vẻ đẹp Vầng trăng khuyết sẽ tiếp tục chụp ảnh, quay các video truyền cảm hứng trên mạng xã hội.

Co gai bi tai nan mat mot chan om mat khong tin minh thanh hoa khoi hinh anh 6
Băng hiện có chồng người Đức. Dù anh rất muốn cô sang châu Âu đoàn tụ nhưng Băng đã lỗi hẹn để tham dự cuộc thi với mong muốn chia sẻ câu chuyện của mình.

Co gai bi tai nan mat mot chan om mat khong tin minh thanh hoa khoi hinh anh 7
Bên cạnh Băng, cuộc thi còn có sự tham dự của Nguyễn Thị Lệ Thu, nữ sinh từng gây sốt với bức ảnh “Cô gái một chân tự sướng” năm 2016.

Co gai bi tai nan mat mot chan om mat khong tin minh thanh hoa khoi hinh anh 8
Lê Hương Giang, MC khuyết tật đầu tiên của Đài truyền hình Việt Nam.

Co gai bi tai nan mat mot chan om mat khong tin minh thanh hoa khoi hinh anh 9
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trong vai trò thành viên Ban giám khảo và là đại sứ của cuộc thi.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...