Tin mới
5
Người đàn ông có 96 con
Dylan Stone-Miller đã thực hiện một chuyến đi gần 15.000 km vào mùa hè này để gặp 96 đứa con được sinh ra từ tinh trùng hiến tặng của mình.
Ảnh

sunwin | sunwin

Cô gái bị Down trở thành MC dự báo thời tiết ở Pháp

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2017-03-15 05:03

Mélanie muốn chứng tỏ cho mọi người thấy những người khuyết tật như cô tuy khác biệt nhưng vẫn có thể làm được nhiều điều.

Mélanie Ségard sẽ chính thức xuất hiện trong vai trò MC thời tiết vào ngày 27/3 tới. Ảnh:
Mélanie Ségard sẽ xuất hiện trong vai trò MC thời tiết vào ngày 27/3. Ảnh: Facebook

Mélanie Ségard, 21 tuổi, luôn mơ ước trở thành người dẫn chương trình dự báo thời tiết, nhưng cô tự nhủ điều đó là không thể đối với một người mắc hội chứng Down. 

Mới đây, nhờ sự giúp đỡ của tổ chức từ thiện Pháp Unapei, Mélanie đã nhận được rất nhiều lời mời làm MC cho kênh truyền hình France 2 và BFMTV. Theo Metro, tổ chức Unapei đã giúp cô gái trẻ lập một chiến dịch trên Facebook có tên "Mélanie peut le faire" (tạm dịch: "Mélanie có thể làm điều đó"). 

"Tôi khác biệt, nhưng tôi muốn cho mọi người thấy rằng mình cũng có thể làm được nhiều việc. Tôi muốn chứng minh khả năng ấy bằng cách xuất hiện trên tivi", Mélanie nói. 

co-gai-bi-down-tro-thanh-mc-du-bao-thoi-tiet-o-phap-1
Ảnh đại diện trên chiến dịch Facebook của Mélanie. Ảnh: Facebook

Mélanie đã đưa ra thử thách với truyền thông Pháp, hãy cho cô cơ hội được dẫn chương trình dự báo thời tiết nếu như trang Facebook trên có 100.000 lượt "like". Và chỉ trong vài ngày, trang này đã vượt qua mục tiêu đặt ra và có hơn 185.000 lượt thích. 

Tuần trước, Mélanie đã vài lần xuất hiện trên truyền hình cũng như đài phát thanh Pháp để chia sẻ về chiến dịch vận động của mình. Đại diện tổ chức Unapei cho hay chiến dịch mà Mélanie đang thực hiện đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao giá trị, hồ sơ của những người mắc Hội chứng Down. 

"Ngày nay, những người khuyết tật không được người khác chú ý. Việc trang Facebook của Mélanie nhận được 100.000 lượt like là một dấu hiệu cho thấy sự ủng hộ mạnh mẽ. Chúng tôi ngạc nhiên khi nó có thể đạt được thành công này nhanh đến thế", tổ chức Unapei cho biết. 

Mélanie sẽ lần đầu tiên xuất hiện trong vai trò MC dự báo thời tiết trên truyền hình Pháp vào ngày 27/3 tới.

Theo ngoisao.net

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...