Tin mới
5
Sự biến mất của trào lưu khoe của
Trào lưu khoe khoang bị chỉ trích vì khuyến khích lối sống phù phiếm, hoang phí, đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh khiến chênh lệch giàu nghèo trở nên rõ rệt.
Ảnh
9 câu chuyện xúc động trong năm 2020
Người đàn ông hàng đêm rong ruổi trên phố sửa xe miễn phí, hai vợ chồng 6 năm nấu cơm từ thiện... là những người dù chật vật mưu sinh vẫn cần mẫn gieo hạt mầm tử tế cho đời.
Đám cưới tập thể của 46 'mảnh ghép hoàn hảo'
Lễ cưới tập thể "Giấc mơ có thật" giúp 46 cặp vợ chồng có hoàn cảnh khó khăn được trải qua một ngày vui trọn vẹn. Câu chuyện cảm động của họ đã lấy đi nước mắt của người tham dự.

Cô gái 23 tuổi có 11 con

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2021-02-19 11:02
Christina Ozturk chỉ tự sinh được 1 bé gái. Vì sức khỏe yếu, cô phải sử dụng tới dịch vụ mang thai hộ và có thêm 10 đứa con nữa.

Christina Ozturk (23 tuổi) chỉ tự sinh con gái đầu lòng Vika vào năm 17 tuổi. Sau khi kết hôn với người chồng triệu phú Galip Ozturk (56 tuổi) cô muốn xây dựng một gia đình lớn.

Hai vợ chồng đã quyết định sử dụng dịch vụ mang thai hộ. Chỉ trong vòng 10 tháng, gia đình này đã có thêm 10 thành viên, theo Oddity Central.

Đứa con đầu lòng của cả hai, Mustafa, chào đời vào tháng 3/2020, trong khi đứa con thứ 10 của họ, Olivia, được sinh ra vào tháng trước.

co gai 23 tuoi co 11 con anh 1
Christina Ozturk (23 tuổi) hiện có 11 con.

Christina và Galip không biết họ sẽ có với nhau bao nhiêu con, nhưng cả hai chắc chắn không có kế hoạch dừng lại ở con số 10.

"Tôi đã tự mình sinh con gái lớn Vika cách đây 6 năm. Những đứa trẻ còn lại đều là con của chúng tôi về mặt di truyền, nhưng được sinh ra nhờ người mang thai hộ", người mẹ 23 tuổi nói.

Christina gặp chồng khi đi nghỉ ở thành phố Batumi (Gruzia), được ví như Las Vegas của Biển Đen. Cô nói Galip là "tình yêu sét đánh" của mình và mô tả chồng là “người cố vấn, người hướng dẫn và hoàng tử trong truyện cổ tích".

Galip Ozturk là một ông trùm vận tải và bất động sản gốc Thổ Nhĩ Kỳ. Anh nói rằng Christina là người vợ mà mình hằng mong muốn, một “viên kim cương thô” với trái tim “trong sáng, nhân hậu”.

Mặc dù lớn hơn cô rất nhiều tuổi và đã có con riêng, Galip vẫn đồng ý xây dựng một gia đình lớn với Christina.

Ban đầu, cặp vợ chồng quyết định sinh con hàng năm. Tuy nhiên, họ sớm nhận ra Christina không đủ khả năng và sức khỏe để làm vậy.

Cả hai sống ở Gruzia - nơi việc mang thai hộ dành cho các cặp vợ chồng đã kết hôn được hợp pháp từ năm 1997. Họ tìm đến một phòng khám và đồng ý trả gần 10.000 USD cho mỗi lần mang thai hộ để có thêm 10 đứa con trong vòng chưa đầy một năm.

“Phòng khám ở Batumi chọn những người mang thai hộ cho chúng tôi và hoàn toàn chịu trách nhiệm về quy trình này. Chúng tôi không quen biết với các bà mẹ mang thai hộ và không tiếp xúc trực tiếp với họ để tránh những rắc rối sau này", Christina nói.

Mọi thông tin liên lạc đều thông qua phòng khám. Cặp vợ chồng chỉ theo dõi các chỉ số sức khỏe, lên thực đơn ăn uống cho người mang thai hộ.

Quá trình cũng không hoàn toàn suôn sẻ. Galip tiết lộ rằng một trong những người mang thai hộ từng muốn giữ lại đứa bé để nuôi. Tuy nhiên, vì đứa trẻ là con của Christina và Galip về mặt di truyền, nên người phụ nữ không có quyền này và buộc phải giao lại con theo hợp đồng.

Galip không loại trừ khả năng anh và vợ sẽ sinh con theo cách thông thường, nhưng cả hai nói rằng lựa chọn đó không thực tế trong thời điểm này khi họ đang có quá nhiều trẻ em phải chăm sóc.

Khi được hỏi dự định có tổng cộng bao nhiêu đứa con, Christina nói: "Chúng tôi chưa sẵn sàng để nói về con số cuối cùng. Mọi thứ đều cần thời gian của nó".

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...


Viết bình luận