Tin mới
5
Nghệ sỹ Uyên Thảo đến mừng Nam vương Phan Gia Huy lên chức "ông chủ"
Xuất hiện với một nét đẹp thanh thoát và quyến rũ, người đẹp Uyên Thảo đã thu hút mọi ánh nhìn khi nhận làm khuôn mặt đại diện khai trương một tiệm thẩm mỹ, đồng thời làm MC trong bữa tiệc Thanks Party cho Nam Vương Phan Gia Huy và Á Hoàng Thể Thao Helen Thúy Lê.
Ảnh

"Cô Ba Sài Gòn" bị livestream trái phép: Ngô Thanh Vân bật khóc

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2017-11-14 12:11

Ngô Thanh Vân kể cô không kìm nén được sự bức xúc khi chứng kiến bộ phim của mình vừa ra rạp đã bị chiếu "lậu".

Ngô Thanh Vân, nhà sản xuất phim Cô Ba Sài Gòn, vừa có những chia sẻ đầy bức xúc, bày tỏ sự thất vọng khi bộ phim bị chiếu toàn bộ thông qua hình thức live stream trên một fanpage về phim.

Có thời điểm, số người cùng lúc xem livestream này lên đến hơn 3.000 người.

'Co Ba Sai Gon' bi livestream trai phep: Ngo Thanh Van bat khoc hinh anh 1
Bộ phim được livestream trên một trang phim online.

Ngô Thanh Vân viết: "Tôi cảm thấy thật bất lực trước ý thức của những người trẻ xem phim. Tôi đang khóc cho thành quả lao động của ê-kíp của mình. Tôi thật sự nản các bạn ạ. Nó như cái tát vào mặt để tôi tỉnh lại".

"Làm phim đã khó, thị trường phim thì gian nan. Đến với khán giả còn phải đối mặt với những người vô ý thức livestream như vậy! Mọi hãy giúp report trang P+ để những người giết phim Việt như thế này biến mất trên cõi đời", cô tiếp lời.

Sau cùng, Ngô Thanh Vân nhấn mạnh: "Có lẽ đây sẽ là phim cuối cùng tôi sản xuất! Tôi quá thất vọng".

Theo chia sẻ từ ê-kíp của VAA (đơn vị sản xuất Cô Ba Sài Gòn), phim được livestream từ một rạp chiếu tại một rạp phim ở Bà Rịa - Vũng Tàu và người thực hiện hành vi này đã bị quản lý rạp giữ lại để xử lý. Hiện trên trang phim này, bản livestream đã bị xóa bỏ.

Theo chia sẻ từ đơn vị sản xuất phim, ngay sau khi sự việc bị phát giác trên mạng, ban quản lý rạp đã xác định được người thực hiện hành vi này là N.V.T, sinh năm 1998, định cư tại Vũng Tàu.

'Co Ba Sai Gon' bi livestream trai phep: Ngo Thanh Van bat khoc hinh anh 2
Biên bản giải trình của người vi phạm được phía Ngô Thanh Vân cung cấp.

Trong biên bản giải trình sự việc được phía Ngô Thanh Vân cung cấp, T. thừa nhận về hành vi "có livestream phim, bị nhân viên phát hiện và tôi đã xóa ngay sau đó". Đồng thời, người này cam đoan sự việc là có thật và chấp nhận chịu mọi hình thức xử lý theo quy định pháp luật. Hiện tại, T. được ban quản lý rạp giao cho công an xử lý.

Trước đó, nhiều phim Việt ra rạp cũng gặp phải vấn nạn này như Em chưa 18, Chạy đi rồi tính, Tấm Cám: Chuyện chưa kể...

'Co Ba Sai Gon' bi livestream trai phep: Ngo Thanh Van bat khoc hinh anh 3
Ngô Thanh Vân cho biết có thể đây sẽ là phim cuối cùng cô sản xuất.

Cô Ba Sài Gòn là bộ phim điện ảnh khai thác chủ đề Sài Gòn xưa và tôn vinh trang phục truyền thống Việt Nam. Phim vừa được trình chiếu tại các rạp toàn quốc từ ngày 10/11 vừa qua.

Trước khi Cô Ba Sài Gòn được trình chiếu, nữ diễn viên chính Ninh Dương Lan Ngọc cũng gây xôn xao khi lên tiếng tố Angela Phương Trinh "dùng chiêu trò để hãm hại" và khiến cô nhiều lần bị rơi vào bão dư luận.

Sự việc được bắt nguồn từ tháng 5 khi có thông tin cho rằng Ninh Dương Lan Ngọc không tham gia casting bộ phim She Was Pretty mà "chen ngang" vào vị trí vốn dành cho Angela Phương Trinh.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận