Tin mới
3
Cho người trẻ quyền được thi trượt và thất bại
Rời trường vì gian lận thi cử là hình phạt khủng khiếp đối với những đứa trẻ mới bước vào đời. Lỗi của họ là đồng lòng để cha mẹ nâng đỡ bước đi trên con đường đầy "hoa hồng".
Ảnh

Cho người trẻ quyền được thi trượt và thất bại

Rời trường vì gian lận thi cử là hình phạt khủng khiếp đối với những đứa trẻ mới bước vào đời. Lỗi của họ là đồng lòng để cha mẹ nâng đỡ bước đi trên con đường đầy "hoa hồng".

Chụp ảnh tốt nghiệp với cá sấu, nữ sinh Mỹ gây bão mạng

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2018-08-08 10:08
Nữ sinh viên đại học bang Texas đã có tấm ảnh tốt nghiệp độc nhất vô nhị khi chụp cùng con cá sấu dài hơn 4 m, khiến cộng đồng mạng tại Mỹ phát cuồng về "độ ngầu" của cô gái.

Những tấm ảnh tốt nghiệp độc đáo của Makenzie Noland, sinh viên Đại học A&M Texas, nhanh chóng gây bão trên các trang mạng xã hội Facebook và Instagram sau khi được đăng tải vào ngày 3/8 với dòng trạng thái: "Không phải một tấm ảnh tốt nghiệp thông thường".

Nolan sắp tốt nghiệp chuyên ngành hệ sinh thái môi trường hoang dã. Theo Guardian, tấm ảnh được chụp tại trung tâm cứu hộ động vật Gator County, nơi cô gái từng thực tập. 

Chup anh tot nghiep voi ca sau, nu sinh My gay bao mang hinh anh 1
Makenzie Noland đã chọn chụp ảnh tốt nghiệp cùng con cá sấu Big Tex. Ảnh: Facebook Makenzie Noland.

"Bạn chụp ảnh" dài 4,18 m của Noland là con cá sấu mang tên Big Tex, là cá thể lớn nhất tại Gator County.

Nữ sinh Mỹ cho biết con cá sấu khổng lồ được trung tâm nhận về nuôi dưỡng vài năm trước. Lần đầu tiên Big Tex cho Nolan đến gần là vào tháng 5. Kể từ đó, cả hai đã trở thành "đôi bạn thân".

"Tôi xuống nước chơi cùng nó mỗi ngày. Cứ lần nào đến gần tôi cũng đều kinh ngạc trước kích thước của nó. 'Cậu ấy' đúng là khủng long ngoài đời thực", Noland cho biết.

Trung tâm cứu hộ Gator County được quản lý bởi Arlie Hammonds và Gary Saurage. Nơi đây được đánh giá là khu bảo tồn cá sấu lớn nhất vùng đông nam Texas với hơn 450 cá thể.

Makenzie Noland nói cô rất bất ngờ trước mức độ nổi tiếng của mình sau bức ảnh. "Nhìn thấy mọi người tại quê nhà ủng hộ tôi tiếp tục theo đuổi đam mê thật là một cảm giác tuyệt vời", nữ sinh viên Mỹ chia sẻ.

Chup anh tot nghiep voi ca sau, nu sinh My gay bao mang hinh anh 2
Noland cho biết hiếm khi nào Big Text chịu để yên cho người khác lại gần. Ảnh: Instagram/ Makenzie Noland.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com