Tin mới
2
Nữ Hoàng Doanh Nhân Đất Việt Phiên Bản 2018 bùng nồ
​​​​​Chỉ còn thời gian rất ngắn nữa thôi là Đêm chung kết cuộc thi Người mẫu Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt phiên bản 2018 chính thức diễn ra và được truyền hình trực tiếp trên kênh truyền hình VTV8 – ĐTHVN. Cùng nhìn lại sự cố gắng và nỗ lực của ekip chương trình trong suốt thời gian qua.
Ảnh
Siêu mẫu Nam Phong trình diễn các bộ sưu tập mùa Thu 2018
Siêu mẫu Nam Phong, Nam vương Ngọc Tình cùng hàng loạt siêu mẫu tên tuổi khác ở Sài Gòn đã tham gia trình diễn 4 bộ sưu tập thời trang cao cấp đến từ: Thương hiệu thời trang Tommy Nguyễn, Khôi Áo Dài, Belluni, The Blues.

Chúng Huyền Thanh bỏ thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vì sức khỏe

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2017-12-05 04:12

Á quân The Face 2016 cho biết cô gặp vấn đề sức khỏe đến mức từng nhập viện trước đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 4/11, và hiện tại cô không thể tiếp tục tham gia cuộc thi.

Chiều 5/12, trong đoạn clip trực tiếp qua Facebook cá nhân, Chúng Huyền Thanh xác nhận đã từ bỏ cuộc thi năm nay. Cô nói: "Đây là lý do cá nhân, tôi gặp phải trục trặc về sức khỏe".

"Trước đêm bán kết, tôi đã phải nhập viện. Đến sáng ngày thi bán kết, tôi mới được bác sĩ cho ra viện. Khi trình diễn trên sân khấu bán kết, tôi cũng rất mệt mỏi và không thể nào cười nổi. Khi đó, sức khỏe tôi chưa hồi phục hẳn", Chúng Huyền Thanh giải thích.

Chung Huyen Thanh bo thi Hoa hau Hoan vu Viet Nam vi suc khoe hinh anh 1
Á quân The Face 2016 Chúng Huyền Thanh. Ảnh: NVCC.

Trong đêm thi bán kết, vì sức khỏe chưa đảm bảo và chưa tập luyện từ trước, Chúng Huyền Thanh cũng không thể tham gia màn đồng diễn với các thí sinh khác mà chỉ có thể thi hai phần bikini và dạ hội. Cô cũng không tự tin là đã trình diễn tốt trong đêm bán kết, khiến nhiều bạn bè phải gọi điện hỏi thăm.

Người mẫu cũng nhắc đến hai tập phát sóng gần đây nhất của chương trình "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam" (tập 10 và 11) không có sự tham gia của cô. Cô nói thêm: "Tôi thấy rất buồn vì không thể đi tiếp cùng chương trình".

Theo người mẫu, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 là một trải nghiệm đẹp. Cô cũng chào tạm biệt nhóm bạn thân trong cuộc thi gồm Huỳnh Tiên, Mỹ Duyên, Mai Anh và Mâu Thủy.

Trả lời Zing.vn, BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 xác nhận thông tin Chúng Huyền Thanh đã rút khỏi cuộc thi một cách êm đẹp.

Chung Huyen Thanh bo thi Hoa hau Hoan vu Viet Nam vi suc khoe hinh anh 2
Chúng Huyền Thanh tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Ảnh: NVCC.

Chúng Huyền Thanh sinh năm 1997, là Á quân The Face Vietnam 2016. Cô cũng tham gia vào showbiz trước khi trở thành thí sinh của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Cùng với Hoàng Thùy, Mâu Thủy, Mai Ngô... cô nằm trong nhóm thí sinh được chú ý ở đầu cuộc thi.

Với khuôn mặt thon gọn khác lạ so với thời thi The Face, Chúng Huyền Thanh vướng vào tin đồn "dao kéo". Trả lời Zing.vn khi cuộc thi vừa bắt đầu, cô khẳng định sự tự tin trước những đối thủ mạnh như Hoàng Thùy và Mâu Thủy, cho rằng mình vẫn có khả năng tỏa sáng.

Mặc dù vậy, trong suốt các vòng thi vừa qua và trong 11 tập "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam" đã phát sóng, Chúng Huyền Thanh chưa gây được nhiều ấn tượng.

Đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 được hoãn lại đến đầu tháng 1/2018.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com